Sao & Đời Sống

Cát Phượng tâm sự về quá trình làm mẹ: Có bầu vẫn cố gắng đến ngày cuối, mang con nhỏ cùng đi diễn

Phương Vy
Chia sẻ

Cát Phượng chia sẻ con trai đã bộc lộ lòng trắc ẩn từ năm 7 tuổi.

Mới đây trên trang cá nhân, Cát Phượng đã khoe một loạt hình ảnh chụp cùng con trai được hậu kỳ cẩn thận, tỉ mỉ. Trong các khoảnh khắc này, cô vô cùng hạnh phúc và không giấu khỏi cảm xúc bồi hồi khi ghi lại những tấm hình đầy ý nghĩa bên cạnh con. Đồng thời nữ nghệ sĩ còn hé lộ thêm về quá trình cô mang thai con cho đến khi "vượt cạn". 

Ngoài ra người đẹp mong muốn quý tử sẽ có một người vợ hiểu chuyện, biết đối nhân xử thế. Cô khẳng định: "Nếu có kiếp sau, hoặc nhiều kiếp nữa mẹ vẫn muốn được là mẹ của con, con trai ngoan, hiền đến lành của mẹ".

Cát Phượng tâm sự về quá trình làm mẹ: Có bầu vẫn cố gắng đến ngày cuối, mang con nhỏ cùng đi diễn Ảnh 1
Cát Phượng và con trai

Cụ thể Cát Phượng trầm ngâm nhớ về quá trình mang bầu và nuôi dạy con trai: "Khi mẹ mang bầu con, mẹ đi diễn đến ngày cuối cùng con không hành mẹ ói, con ăn khoẻ nên mẹ mới khoẻ. Lúc mới sinh con ra, đói là con khóc, con bú bình một ngày mười ba bình sữa. Cứ thế ngày qua ngày con lớn hễ no là con nằm chơi một mình không phiền đến mẹ. Lớn lên con ăn rất dễ, con không đòi hỏi phải đồ thiệt ngon con mới ăn. Con chỉ cần trứng luộc, rau luộc con chấm nước mắm là con ăn. Con hiền đến lành, con thật thà, con dễ tin người. Con thấy người nghèo bán vé số là con kêu mẹ mua. Con thấy người nghèo ngồi ngoài đường là con kêu mẹ tấp xe vô cho…

Cát Phượng tâm sự về quá trình làm mẹ: Có bầu vẫn cố gắng đến ngày cuối, mang con nhỏ cùng đi diễn Ảnh 2
Hai mẹ con nữ diễn viên đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh đầy đáng nhớ

Năm con trai 7 tuổi, trong một lần mang con đi diễn ở tỉnh cô đã chứng kiến tấm lòng lương thiện của quý tử:  "Đang trên phà, người bán vé số, ăn xin, là con nói mẹ cho hết. Một lúc sau quá trời người kéo lại vây kín xe. Mẹ cầu mong tâm tính của con không thay đổi, nếu có hãy thay đổi tốt hơn nữa con nhé. Mẹ tin chắc một điều lớn lên con sẽ là người đàn ông tử tế nhất. Sau này cưới vợ, mẹ cầu xin cho con cưới được cô vợ biết điều, biết sống, biết đối nhân xử thế.. đừng xéo xắc là mẹ an lòng nhắm mắt. Nhưng nếu đời con thương phải một cô xéo xắc, không tử tế thì đó là nghiệp con phải trả. Mẹ thương con lắm con trai của mẹ".

Cát Phượng tâm sự về quá trình làm mẹ: Có bầu vẫn cố gắng đến ngày cuối, mang con nhỏ cùng đi diễn Ảnh 3
Sự trưởng thành và hiểu chuyện của con làm cho cô vô cùng yên tâm

Xem thêm: Thiên An nói rõ về tin đồn 'bắt cá hai tay', phủ nhận chuyện nhận chu cấp 5 triệu hàng tháng để nuôi con

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất