Sao & Đời Sống

Cát Phượng: 'Phụ nữ nếu đi đánh ghen là tự hạ thấp giá trị bản thân'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nghệ sĩ Cát Phượng đã có những quan điểm thẳng thắn về chuyện đánh ghen và nhận về không ít lời khen từ hội chị em phụ nữ.

Mới đây, trên trang cá nhân, nghệ sĩ Cát Phượng đã có đoạn clip chia sẻ quan điểm cá nhân, nhận được về không ít sự chú ý từ netizen.

Theo đó, Cát Phượng cho biết cô nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề này: "Rất nhiều bạn gái nhắn tin hỏi Cát (Cát Phượng - PV) rằng Cát ơi, em có nên đánh ghen không, rồi kể mình nghe câu chuyện gia đình này nọ, thấy thương lắm...".

Cát Phượng: 'Phụ nữ nếu đi đánh ghen là tự hạ thấp giá trị bản thân' Ảnh 1
Nghệ sĩ Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ quan điểm về đánh ghen.

Trước thắc mắc của nhiều chị em phụ nữ, Cát Phượng đã chia sẻ quan điểm cá nhân. Theo cô, việc phụ nữ đánh ghen là không nên và như thế sẽ khiến bản thân họ mất đi giá trị. 

"Đừng đánh ghen, tại sao phải đánh ghen, tại sao không đánh răng, đánh son, đánh phấn mà đi đánh ghen. Nếu mình đi đánh ghen là mình tự hạ thấp giá trị bản thân của mình xuống rồi, đừng đánh ghen. 

Nếu như mình đã sống trọn vẹn với chồng mà chồng vẫn ra ngoài lăng nhăng thì đồng nghĩa chồng có tính trăng hoa, bay bớm thì thôi bỏ đi. Đau đấy, buồn đấy nhưng phải nhìn thẳng vào sự thật, đau một lần rồi thôi. Đừng vì bất cứ điều gì cả, phải vì bản thân trước đã, đừng biến bản thân thành một người mất giá trị và cuộc hôn nhân đó sẽ như địa ngục vậy đấy", nghệ sĩ Cát Phượng nêu ý kiến. 

Theo nghệ sĩ Cát Phượng, thay vì đi đánh ghen thì các chị em phụ nữ nên... "đi đánh đàn ông đi"

"Ngoại trừ những người phụ nữ giật chồng thì okay, đánh, nhưng mà mời ra quán cafe, nói chuyện nhỏ nhẹ, vẫn có thái độ như vậy thì đánh một bạt tay thôi, rồi đi, đừng chửi rồi đánh ghen này nọ các thứ. Mình làm như thế biết đâu sau này chồng mình sẽ hối hận rồi 10 năm sau quay về xin mình để tha thứ rồi sau. Lúc đó mình sẽ cười họ bằng nửa miệng", Cát Phượng hóm hỉnh nói.

Cát Phượng: 'Phụ nữ nếu đi đánh ghen là tự hạ thấp giá trị bản thân' Ảnh 2
Quan điểm của Cát Phượng nhận được nhiều sự đồng tình từ chị em phụ nữ.

Những chia sẻ thẳng thắn của Cát Phượng đã nhận được sự ủng hộ của nhiều netizen, đặc biệt là các chị em phụ nữ. Đông đảo khán giả dành những lời khen ngợi cho quan điểm hiện đại, nhẹ nhàng nhưng đầy sâu cay của nữ nghệ sĩ. 

Xem thêm clip: Diễn Viên Thanh Hương: " Tôi không ngại nói xin lỗi dù mình không sai, vậy mới giữ được tình yêu"

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất