Sao & Đời Sống

Cát Phượng nhắn nhủ mọi người hãy luôn yêu thương nhau sau ồn ào chia tay Kiều Minh Tuấn

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Cát Phượng khoe nhan sắc trẻ trung trong loạt ảnh mới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Cát Phượng đã đăng tải loạt ảnh khoe nhan sắc trẻ trung và rạng rỡ khiến dân tình không khỏi thích thú. Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng được khen lão hóa ngược khi diện đồ cực kì cá tính và tạo dáng nhí nhảnh hết cỡ. 

Nữ nghệ sĩ cũng được khen lão hóa ngược khi diện đồ cực kì "xì tin dâu" và tạo dáng nhí nhảnh hết cỡ. 

Đáng chú ý, cô cũng đính kèm dòng trạng thái với lời nhắn nhủ mọi người hãy luôn yêu thương nửa kia: "Một chút nắng về đêm cho Giáng sinh thêm ấm áp...Chúc tất cả mọi người đêm Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Ai có chồng, có vợ hãy iu thương nhau nhiều hơn nhé. Ai đang yêu sẽ cùng nắm tay nhau đi đến đoạn đường cuối cùng nha. Luôn iu thương nhau nghen…".

Loạt ảnh này ngay sau khi đăng tải đã nhận được rất nhiều lượt thích từ cư dân mạng. 
Ai nấy cũng đều hết lời khen ngợi ngoại hình Cát Phượng.

Cách đây không lâu, Cát Phượng bất ngờ đăng dòng trạng thái ẩn ý về chuyện cô đơn. Ngay lập tức có một anti-fan để lại bình luận móc mỉa: "Lái lắm cũng mỏi tay thôi, tha cho em nó, đừng chia tay xong rồi chơi bầy đàn làm em không ngóc đầu lên được". Không cho qua, Cát Phượng lập tức đáp: "Chúng tôi đã chia tay 1 năm rồi sao bạn không biết điều này ạ. Bạn nhảy vào được rồi đấy. Bạn đừng nóng nha".

Cát Phượng khoe nhan sắc trẻ trung, nhắn nhủ mọi người hãy luôn yêu thương sau khi đính chính chuyện chia tay Kiều Minh Tuấn.
 

Sau đó, Cát Phượng cho biết, vì thấy anti-fan nọ quá sân si nên cô nói lẫy cho đối phương hài lòng. Khi nào cô chia tay thật sẽ công bố thông tin chứ quyết không giấu.

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có mối quan hệ tình cảm gắn bó nhiều năm bất chấp sự chênh lệch về tuổi tác. Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng cặp đôi đã đăng ký kết hôn và là vợ chồng hợp pháp về mặt pháp luật. 

Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn có mối quan hệ tình cảm gắn bó nhiều năm.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất