Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cát Phượng được Việt Kiều tỏ tình, nghẹn ngào nói: 'Nếu hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Tối 15/5, Cát Phượng đã tổ chức tiệc sinh nhật linh đình gồm sự tham dự của đông đảo người thân, bạn bè.

Mới đây sau loạt đồn đoán từ cư dân mạng, Cát Phượng đã chính thức lên tiếng xác nhận chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ hẹn hò. Được biết cả hai chia tay hơn một năm, song vẫn xem nhau là tri kỷ, thường xuyên giúp đỡ nhau trong công việc lẫn cuộc sống.

Cát Phượng được Việt Kiều tỏ tình, nghẹn ngào nói: 'Nếu hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn' Ảnh 1

Trong tiệc sinh nhật lần thứ 52 diễn ra tối 15/5 với sự tham dự của đông đảo người thân, bạn bè, Cát Phượng đã bất ngờ nhận món quà đặc biệt từ một Việt Kiều giấu mặt. Được biết người này ở Singapore và gửi hoa, quà cho Cát Phượng nhân dịp sinh nhật.

Không những thế, đích thân anh còn viết thư tay gửi Cát Phượng. Trang Trần đã đọc bức thư này trước đông đảo bạn bè có mặt khiến ai cũng xúc động nghẹn ngào. 

Cát Phượng được Việt Kiều tỏ tình, nghẹn ngào nói: 'Nếu hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn' Ảnh 2
Cát Phượng được người đàn ông Việt Kiều lạ mặt gửi hoa và quà nhân dịp sinh nhật. Ảnh chụp màn hình

"Hôm nay là ngày 15/5, Singapore thương nhớ, TP HCM thương nhớ, anh có đôi lời và gửi hoa tặng em. Và những gì anh mang đến hôm nay là cả trái tim gửi tặng cho em, tuy không thể tự tay trao cho em vì anh đang ở quá xa nhưng trái tim và hình bóng của em đang ở trong trái tim anh. Anh chúc em một sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và luôn cười em nhé. 

Được nhìn thấy nụ cười của em là niềm hạnh phúc của anh, anh có hàng vạn, hàng nghìn lý do để gặp em nhưng anh thiếu đi một thân phận để em chấp nhận làm người yêu của anh. Ở một góc trời xa lạ để luôn nhớ thương về em. Yêu em, Cát Phượng, hãy cho anh một cơ hội em nhé!", nguyên văn bức thư tay mà người đàn ông giấu mặt gửi cho Cát Phượng.

Cát Phượng được Việt Kiều tỏ tình, nghẹn ngào nói: 'Nếu hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn' Ảnh 3
Trang Trần đọc bức thư tay của người đàn ông Việt Kiều Singapore. Ảnh chụp màn hình

Trang Trần sau khi đọc xong bức thư này cũng xúc động, nhắn gửi đến người đàn ông này: "Bạn có thể để lại bình luận ở clip này, nhưng đừng làm chị tôi buồn nhé!".

Có lẽ sau nhiều "sóng gió", bạn bè của Cát Phượng đều mong cô tìm được một bến đỗ bình yên. Nữ nghệ sĩ sau đó nhận hoa và quà, tuy nhiên từ chối nhận nhẫn. 

Cát Phượng được Việt Kiều tỏ tình, nghẹn ngào nói: 'Nếu hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn' Ảnh 4
Cát Phượng nghẹn ngào chia sẻ khi nhận được quà bất ngờ. Ảnh chụp màn hình

Cát Phượng trải lòng: "Mình không biết đây là ai và chưa bao giờ gặp mặt, tuy nhiên tình cảm như vậy thì trông vô cùng trân trọng. Em cảm ơn anh rất nhiều, hoa và quà em nhận, tuy nhiên nhẫn thì em không. Giờ em cho anh cơ hội để gặp và tìm hiểu, nếu như hợp nhau thì chúng ta sẽ tiến xa hơn".

Hiện danh tính người đàn ông giấu mặt, gửi thư tỏ tình cho Cát Phượng vẫn đang là chủ đề bán tán trên nhiều diễn đàn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN