Sao & Đời Sống

Cát Phượng bị đụng cùi chỏ trúng mặt giữa sự kiện, phản ứng sau đó gây bất ngờ

Hoàng Minh
Chia sẻ

Cát Phượng chẳng may bị người lạ hất tay trúng mặt khi tham gia sự kiện ra mắt phim.

Mới đây, tại một sự kiện ra mắt phim ở TP.HCM, diễn viên Cát Phượng bất ngờ gặp sự cố nhỏ lúc đợi đến lượt chụp ảnh tại thảm đỏ. Cụ thể, cô chẳng may bị một phóng viên ảnh trong lúc tác nghiệp đã bất cẩn hất tay trúng vào mặt. Va chạm không quá đáng kể nhưng cũng khiến nữ diễn viên giật mình. 

Cát Phượng bị đụng cùi chỏ trúng mặt giữa sự kiện, phản ứng sau đó gây bất ngờ Ảnh 1
Cát Phượng bị người lạ bất cẩn hất tay trúng mặt trong lúc đợi đến lượt lên thảm đỏ chụp ảnh.

Sau đó, Cát Phượng lên tiếng trấn an mọi người rằng mình không sao. Đặc biệt, nữ diễn viên “nhảy số” rất nhanh khi chỉ vào vết son dính trên tay của phóng viên ảnh: “Nếu có bạn gái là vậy bị ghen rồi nè”. Nhờ màn xử lý hài hước, duyên dáng của “cô Cát” nên tình huống trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Nhiều netizen đã để lại bình luận khen ngợi cách xử lý của Cát Phượng trước sự cố nhỏ này: “Quá tinh tế luôn, Cát Phượng giúp anh kia đỡ ngại”, “Chị Cát dễ thương lắm nè”...

Cát Phượng bị đụng cùi chỏ trúng mặt giữa sự kiện, phản ứng sau đó gây bất ngờ Ảnh 2
Nữ diễn viên phản ứng tinh tế, giúp phóng viên ảnh đỡ khó xử sau sự cố.

Ngoài ra, nhiều netizen còn bày tỏ sự bất ngờ trước vẻ ngoài của Cát Phượng khi “soi” qua camera thường. Ở tuổi 54, nữ diễn viên được khen ngợi vì trẻ hơn so với tuổi thật cũng như đường nét gương mặt hài hòa. Thậm chí, có bình luận còn cho rằng nhìn nét của Cát Phượng và Trương Quỳnh Anh có phần giống nhau. 

Cát Phượng bị đụng cùi chỏ trúng mặt giữa sự kiện, phản ứng sau đó gây bất ngờ Ảnh 3
Vẻ ngoài của Cát Phượng ở tuổi 54 qua camera thường.

CUỘC SỐNG HIỆN TẠI CỦA CÁT PHƯỢNG SAU KHI CHIA TAY KIỀU MINH TUẤN

Sau khi đường ai nấy đi với Kiều Minh Tuấn, hiện Cát Phượng đang dành nhiều thời gian cho công việc. Năm 2023, nữ diễn viên từng tiết lộ đang tìm hiểu một Việt kiều và hai người yêu xa. Chia sẻ thêm về nửa kia, cô cho biết anh là fan của mình suốt nhiều năm liền. Khi nghe tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn, người đàn ông này đã chủ động liên lạc với cô. 

"Thời điểm biết tôi sắp kết hôn với Thái Hòa, anh cưới vợ nhưng đã ly hôn. Những năm qua anh theo dõi cuộc sống của tôi. Sau khi tôi và Kiều Minh Tuấn chia tay 8 tháng, anh nhắn tin hỏi thăm, sau đó tôi nhớ lại anh là ai. Chúng tôi để mọi thứ thuận theo tự nhiên, đến nay được một năm", Cát Phượng từng chia sẻ. 

Cát Phượng bị đụng cùi chỏ trúng mặt giữa sự kiện, phản ứng sau đó gây bất ngờ Ảnh 4
Sau khi chia tay Kiều Minh Tuấn, Cát Phượng tiết lộ đang yêu xa với một Việt kiều.
Chia sẻ

Bài viết

Hoàng Minh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất