Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cát Phượng lên tiếng về 'người thứ ba', nói rõ mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn với Midu

Minh Ngọc
Chia sẻ

Giữa nhiều tin đồn về chuyện chia tay với Kiều Minh Tuấn vì người thứ ba, Cát Phượng mới đây đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Tối 15/5, thông tin Cát Phượng chia tay Kiều Minh Tuấn sau hơn một thập kỷ bên nhau đã khiến khán giả không khỏi tiếc nuối. Được biết cặp đôi chia tay đã hơn một năm, song mãi đến hiện tại mới công bố vì sợ ảnh hưởng đến nhiều dự án nghệ thuật.    

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn thuở còn mặn nồng 

Giữa "bão dư luận" liên quan đến chuyện tình cổ tích của cặp đôi, nhiều netizen cho rằng lý do chia tay của cả hai có liên quan đến người thứ ba. Trong buổi gặp mặt với truyền thông, mới đây, đích thân Cát Phượng đã chính thức lên tiếng.    

Theo đó Cát Phượng quả quyết về tin đồn có sự xuất hiện của người thứ ba xen ngang vào chuyện tình của cô và Kiều Minh Tuấn: "Tôi khẳng định Kiều Minh Tuấn không có người thứ ba. Tôi chắc chắn luôn". 

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng đính chính tin đồn Kiều Minh Tuấn hẹn hò Midu gây xôn xao dư luận trước đó không lâu. 

Cô cho biết đoạn clip "cầu hôn" lan truyền trên mạng xã hội chỉ là quảng bá cho một dự án mà cả hai cùng tham gia, và thông tin Kiều Minh Tuấn hẹn hò Midu là không đúng như những gì mà dân mạng suy đoán.

Kiều Minh Tuấn và Midu

Cũng trong buổi phóng vấn với báo chí, Cát Phượng cũng cho biết cô và Kiều Minh Tuấn dù cho đã bên nhau hơn một thập kỷ nhưng chưa đăng ký kết hôn. Được biết cặp đôi cũng từng có ý định tìm con, song đổ vỡ phút chót vì ồn ào của Cát Phượng và An Nguy.  

"Chúng tôi không có tài sản gì chung cả. Chúng tôi sống chung nhưng tiền bạc mạnh ai nấy giữ, chỉ cần tôi nhắn tin là Kiều Minh Tuấn chuyển qua ngay và luôn. Riêng gì chứ chuyện tiền bạc thì Kiều Minh Tuấn rất sòng phẳng, không so đo tiếc nuối gì cả", Cát Phượng trải lòng với SAOstar về chuyện phân chia tài sản hậu chia tay.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN