saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cặp song sinh Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hà Hồ 'đứng ngồi không yên'

Thúy Thúy
Chia sẻ

Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái lo lắng khi hai nhóc tỳ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý không thường xuyên khoe những khoảnh khắc tinh nghịch của cặp song sinh Lisa - Leon. Trên trang cá nhân, Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái lo lắng khi hai nhóc tỳ đang gặp vấn đề về sức khỏe khiến nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng. Nữ ca sĩ lo lắng viết: "Những đợt dịch sốt của trẻ cứ liên tục, Lisa và Leon cứ chiến đấu hoài, thương quá. Các mẹ cẩn thận các bé nha. 

Cặp song sinh Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hà Hồ 'đứng ngồi không yên' Ảnh 1
Hà Hồ chia sẻ dòng trạng thái lo lắng khi hai nhóc tỳ đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Ho, người cứ hâm hấp nóng và đặc biệt mắt có ghèn nhiều ạ. Chủ nhật mà phải chạy đua với những cơn ho, đành lôi clip trước khi bệnh đăng cho có động lực nè". Qua clip, có thể thấy dù đang bệnh nhưng Leon vẫn chẳng quên sứ mệnh tấu hài của mình. Hà Hồ không quên nhắc các mẹ nên cẩn thận chú ý về sức khỏe cho các con dù là triệu chứng nhẹ nhất.

Cặp song sinh Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hà Hồ 'đứng ngồi không yên' Ảnh 2
Hà Hồ không quên nhắc các mẹ nên cẩn thận chú ý về sức khỏe cho các con dù là triệu chứng nhẹ nhất.

Là một người bận rộn với công việc của một nghệ sĩ kiêm doanh nhân nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian để chăm sóc các con chu đáo. Hồ Ngọc Hà cũng từng chia sẻ, cô không ủng hộ việc cho các con tiếp xúc quá nhiều với công nghệ thông tin. Do đó, dù bận bịu nhưng nữ ca sĩ luôn sắp xếp thời gian để đưa các con ra ngoài, giúp các con trải nghiệm thực tế, giao lưu cùng mọi người, tự mình khám phá cuộc sống. 

Cặp song sinh Leon - Lisa gặp vấn đề sức khỏe khiến Hà Hồ 'đứng ngồi không yên' Ảnh 3
Là một người bận rộn với công việc của một nghệ sĩ kiêm doanh nhân nhưng Hà Hồ luôn dành thời gian để chăm sóc các con chu đáo. 

Xem thêm clip:

Cặp đôi Hồ Ngọc Hà - Kim Lý là một trong những vợ chồng sao Việt nổi tiếng và được người hâm mộ quan tâm. Ngoài thành công trong sự nghiệp, cả hai còn là hình mẫu cho người hâm mộ về đời sống gia đình hạnh phúc. 

Xem thêm: 10 nhóc tỳ đáng yêu nhất V-pop: Winnie - Lisa - Leon xứng danh model nhí, thánh hài Hayden 1001 biểu cảm

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN