Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cặp đôi chụp ảnh cưới cùng 'bé Na', mặc kệ con vật đang 'phùng mang trợn má'

Theo Khmernews
Chia sẻ

Mặc dù 'bé Na' là loại vật khiến nhiều người khiếp sợ nhưng cặp đôi này lại vô tư tạo dáng chụp ảnh cưới bên cạnh con vật, thậm chí hôn vào đầu nó rất tình tứ.

“Bé Na” là cái tên thân mật được cư dân mạng đặt cho rắn hổ mang – loài động vật khiến nhiều người khiếp sợ vì nọc độc của nó có thể gây chết người. Tuy nhiên, cặp cô dâu chú rể người Campuchia này lại thản nhiên tạo dáng chụp ảnh cưới cùng rắn hổ mang bất chấp nguy hiểm cận kề. 

Xem thêm: Cô gái xinh đẹp tay không bắt rắn hổ mang khiến dân mạng khiếp sợ: 'Mang về cho bố ngâm rượu'

Cặp đôi thản nhiên cầm rắn hổ mang khi chụp ảnh cưới. 

Những bức ảnh cho thấy, cặp đôi mang bộ đồ màu đỏ, đang chụp ảnh cưới trong một khu vườn. Họ vô tư tạo dáng cạnh một con rắn hổ mang rất to, dài khoảng 3 m. 

Tuy nhiên, trong khi con rắn đang phùng mang trợn má, bành cổ về phía ống kính thì cặp đôi lại chẳng hề sợ sệt gì. Chú rể con để con vật lên đùi, một tay nắm lấy phần thân của nó. 

Cô dâu hôn vào đầu 'bé Na' rất tình tứ. 

Trong một bức ảnh khác, cả cô dâu và chú rể đều cúi người xuống đất, để con rắn “hôn” lên trán chú rể. Còn cô dâu lại hôn vào đầu con rắn rất tình tứ. Dường như “bé Na” này là thú cưng được cặp đôi nuôi nhiều năm, được đào tạo thuần thục nên biết nghe lời điều khiển của con người. 

Con rắn đặt một 'nụ hôn' lên trán chú rể. 

Dù vậy, bộ ảnh cưới độc đáo sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội cũng khiến nhiều người sợ khiếp vía. Một số người để lại bình luận:

- “Thật khiến người khác mở mang tầm mắt mà. Tôi ngưỡng mộ sự can đảm của cặp đôi này quá”,

- “Không khuyến khích các cặp đôi khác chụp ảnh như thế nhé. Coi chừng mất mạng như chơi, đám cưới thành đám ma luôn quá”,

- “Chắc con rắn này được cặp đôi nuôi lâu năm rồi, chứ không phải giống hoang dã nên họ mới không sợ con vật”,

- “Tôi tò mò không biết cặp đôi này còn sống sót không sau khi chụp bộ ảnh cưới”.

Xem thêm: Clip: Hãi hùng cảnh cô gái tay không bắt rắn hổ mang chúa khổng lồ

Chia sẻ

Theo

Khmernews

BÌNH LUẬN