Sao & Đời Sống

Cặp đôi chồng 29 tuổi, vợ 53 tuổi ở Thái Nguyên bây giờ ra sao?

Khải Anh
Chia sẻ

Vượt qua mọi thành kiến xã hội, cặp đôi hiện tại đang tận hưởng hạnh phúc bên nhau.

Năm 2020, mạng xã hội đã trở nên dậy sóng trước câu chuyện tình yêu của cặp đôi lệch nhau 24 tuổi. Cụ thể, anh Nguyễn Công Đức (sinh năm 1991) đã nên duyên vợ chồng với chị Ngôn Thị Hương (sinh năm 1967). Cặp đôi chênh lệch nhau 24 tuổi. 

Cuộc hôn nhân của anh Đức và chị Hương đã thu hút không ít sự tò mò, hiếu kì của cộng đồng mạng. Trên trang cá nhân, anh Đức cũng thường xuyên khoe những hạnh phúc ngọt ngào, ấm áp bên người vợ hơn anh 24 tuổi.

Sau 1 năm nổi tiếng, cuộc sống của cặp đôi cũng không có quá nhiều thay đổi. Anh Công Đức không ngần ngại đăng tải hình ảnh kề vai, áp má, được vợ đút ăn... 

Được biết, cả hai quen nhau từ năm 2012 vì gọi nhầm số điện thoại. Tại thời điểm đó, chị Hương đã có 2 đời chồng, anh Đức vẫn còn độc thân. Do sự đồng điệu trong quan điểm sống, cả hai đã tìm thấy nhau và quyết định tiến tới hôn nhân. 

Tính đến hiện tại, cặp đôi đã có 9 năm hạnh phúc bên nhau. Trong quá trình này, anh Đức cũng đã vấp phải không ít lời dị nghị, bàn tán của những người xung quanh. Tuy nhiên, anh vẫn một mực yêu thương, chăm sóc bà xã. Anh từng chia sẻ: "Tình cảm của mình và vợ bất chấp định kiến xã hội và tuổi tác. Bởi mình thấy cả hai có chung quan điểm sống, cuộc sống vất vả mưu sinh, thiếu thốn tình cảm nên quyết định đến với nhau".

Trước đó, cặp đôi lệch tuổi Hoa Cương - Thu Sao ở Cao Bằng cũng đã thu hút không ít sự quan tâm của cộng đồng mạng. "Cô dâu 62 tuổi" cũng đã nên duyên cùng chồng trẻ, không ngừng "trùng tu" nhan sắc để trông trẻ trung hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất