Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cao Thái Sơn chia sẻ ngày đầu trong khu cách ly, khoe 'cơm rau đạm bạc' mà bao người ao ước

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi trở về Việt Nam, Cao Thái Sơn đã phải đi cách ly tập trung theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Mới đây, khán giả Việt đã không khỏi bất ngờ trước thông tin nam ca sĩ Cao Thái Sơn quay trở về Việt Nam giữa lúc dịch bệnh đang bùng phát dữ dội tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.

Cao Thái Sơn quyết định quay trở về Việt Nam

Chia sẻ về quyết định lần này, Cao Thái Sơn cho rằng đơn giản chỉ là anh muốn về với quê hương, ở gần bên gia đình, người thân mà thôi. 

Mới đây nhất, Cao Thái Sơn cũng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của mình trong khu cách ly. Cũng như bao công dân bình thường khác, nam ca sĩ chọn hình thức cách ly tập trung thay vì cách ly riêng biệt tại khách sạn, resort.

Cao Thái Sơn chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong khu cách ly

Anh chàng được bố trí giường tầng để nghỉ ngơi cùng một số dụng cụ sinh hoạt cá nhân thiết yếu khác. Đáng chú ý, giọng ca Con đường mưa cũng tự trang bị nhiều thức ăn nhanh như mì gói, bánh sữa, cà phê để phụ vụ nhu cầu trong thời gian tới đây.

Anh chàng chuẩn bị đầy đủ các thức ăn vặt để phục vụ bản thân trong những ngày sắp tới

"Cuộc sống tươi đẹp chỉ là chấp nhận sự tử tế và đơn giản. Chỉ là gói mì tôm hay vài món cơm rau ăn đạm bạc mà vẫn thấy vui… Bởi vì bạn thấy trên đời này chẳng có gì hạnh phúc bằng những thứ đơn giản mà ai cũng thích", Cao Thái Sơn viết trên trang cá nhân.

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng không quên đặt câu hỏi cho các fan: "Hỏi thật các bạn có thích những gì mình đăng như lúc này không?".

Buổi cơm đạm bạc mà Cao Thái Sơn "khoe"

Đáng chú ý, mặc dù cho biết chỉ là "vài món cơm rau ăn đạm bạc", tuy nhiên việc có đầy đủ các món ăn như gà luộc, tôm, rau củ quả đã khiến cho suất ăn trở nên "đầy đặn" hơn hẳn. Điều này đã khiến nhiều fan không khỏi ghen tị.

Bên dưới bài viết, nhiều dân mạng cũng đã để lại bình luận cho loạt ảnh giản dị đến bất ngờ của Cao Thái Sơn.

- "Nhìn mà ngon ghê chưa nhỉ, chúc Cao Thái Sơn bình an để sớm về với gia đình".

- "Xem mà ganh tị luôn đó, mâm cơm ao ước của nhiều người bấy giờ đây mà".

- "Hoan hô tinh thần yêu quê hương của Cao Thái Sơn, mong chờ những sản phẩm âm nhạc của anh".

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN