saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Sau ồn ào với Nathan Lee, Cao Thái Sơn đăng đàn chỉ đích danh người gây hiềm khích giữa các nghệ sĩ

Nhật Minh
Chia sẻ

Mới đây, giọng ca 'Con đường mưa' đã lên tiếng cho rằng, một số người chính là nguyên nhân tạo nên hiềm khích giữa các nghệ sĩ.

Drama giữa Nathan Lee với nhiều nghệ sĩ khác trong những ngày gần đây là chủ đề nhận được sự quan tâm từ dư luận. Đáng chú ý chính là câu chuyện thay nhau "bóc phốt" đối phương của Cao Thái Sơn với Nathan Lee.

Nathan Lee chính là cái tên được dân mạng chú ý nhiều nhất trong quãng thời gian đã qua

Đến trưa nay 1/5, giọng ca Con đường mưa quyết định đăng đàn chỉ đích danh người đã gây ra hiềm khích giữa các nghệ sĩ trong quãng thời gian vừa qua. Mặc dù không nhắc đến Nathan Lee, thế nhưng quan điểm của Cao Thái Sơn vẫn nhận được sự quan tâm từ đông đảo dân mạng.

Trên trang cá nhân, Cao Thái Sơn viết: "Nè mấy bé anti-fan. Mấy cưng không thích nơi này có thể lượn qua chỗ khác. Chính mấy cưng là nơi khích bác để cho nghệ sĩ từ hiềm khích nhau chẳng phải do ai.

Cái kiểu trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đa thông và luôn xía vào chuyện người khác. Facebook này không cần và cũng không chứa... Xin mời ra khỏe nếu cảm thấy không thích!".

Ảnh chụp màn hình

Chỉ sau ít phút, bài đăng đầy ẩn ý của Cao Thái Sơn đã bị xóa khỏi trang mà không rõ nguyên nhân. Cách đây ít ngày, Nathan Lee đã quyết định "bóc phốt" Cao Thái Sơn khi bị đàn em "cà khịa".

Nathan Lee chia sẻ, Cao Thái Sơn từng thuê giang hồ đánh người yêu cũ, dùng kết hôn giả để làm giấy tờ ở Mỹ. Không những thế giọng ca Con đường mưa còn lừa tình, lừa tiền, phá hoại hạnh phúc của người khác,...

Drama giữa Cao Thái Sơn với Nathan Lee đến nay vẫn chưa có hồi kết

Trước khi bị nhiều cáo buộc từ Nathan Lee, Cao Thái Sơn khẳng định anh đã chuẩn bị xong hồ sơ cũng như sẵn sàng khởi kiện "đàn anh". Về phía Nathan Lee, anh chàng không hề sợ hãi mà ngược lại còn thuê luật sư, tuyên bố kiện ngược Cao Thái Sơn.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN