saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi phát ngôn 'nhạy cảm' về người cha quá cố: 'Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Cao Thái Hà xin lỗi khán giả về phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Trước phát ngôn muốn "muốn làm vợ chồng với ba", Cao Thái Hà nhận nhiều ý kiến chỉ trích của khán giả. Mới đây, nữ diễn viên đã đích thân lên tiếng xin lỗi về phát ngôn của mình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Hà chia sẻ điều đó trong nỗi nhớ người ba quá cố. Khi lúc sinh thời ba đã luôn yêu thương, che chở và dìu dắt Hà nên người. 

Có thể những câu chữ Hà nói vô tình khiến mọi người hiểu sai ý, chưa đúng ý. Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi. Nhưng thật ra, đơn giản những gì Hà nói là để bày tỏ tình yêu thương của Hà dành cho ba. Một tình yêu thương giữa con cái và đấng sinh thành vô cùng thiêng liêng và kính trọng".

Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi phát ngôn 'nhạy cảm' về người cha quá cố: 'Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi' Ảnh 1
Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi phát ngôn 'nhạy cảm' về người cha quá cố: 'Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi' Ảnh 2
Cao Thái Hà xin lỗi khán giả về phát ngôn gây tranh cãi của mình.

Xem thêm: Cao Thái Hà 'hack tuổi' đỉnh cao, khoe trọn vòng một 'căng đét' trong bộ ảnh mới

Động thái này của Cao Thái Hà nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ khán giả. Người hâm mộ gửi lời nhắn tới nữ diễn viên: 

- Chị không đòi hỏi em phải là một nhà biện luận, một diễn giả hay một MC khéo nói, cho nên, em hãy xem như đây là một kinh nghiệm, một bài học khi giao lưu để về sau làm tốt hơn.

- Chị hiểu ý em ngưỡng mộ cha, cũng không ít người cha đầy đức tính tốt được con gái ngưỡng mộ. Cho nên chị không trách em mà động viên.

- Mình là người của công chúng tức nhiên là làm dâu trăm họ, phát ngôn phải chuẩn mực đạo đức và phù hợp với thuần phong mỹ tục. Người ta có thể thần tượng em và tôn trọng em, nhưng chỉ cần một hành động, hay một lần phát ngôn lệch chuẩn là đánh đổi rất nhiều, mong em rút kinh nghiệm lắng nghe thấu hiểu.

Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi phát ngôn 'nhạy cảm' về người cha quá cố: 'Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi' Ảnh 3
Cao Thái hà cho biết, đoạn clip trên bị cắt ghép.

Cao Thái hà chia sẻ thêm: "Đoạn clip mà mọi người xem là câu trả lời trong một chương trình Hà đã thực hiện vào năm trước. Một talkshow nhiều cảm xúc lại bị cố tình cắt ghép như vậy khiến mọi thứ bị xô lệch ý nghĩa và gây hiểu lầm.

Mọi người xem clip có thể nghĩ rằng Hà có suy nghĩ lệch lạc, mọi người có quyền đánh giá Hà vì quan điểm là của mỗi người, nhưng ngay lúc kể lại câu chuyện đó Hà cũng đang cố gắng gồng mình lên để mạnh mẽ khi nói về nỗi đau của bản thân.

Cám ơn những bạn fan và khán giả đã hiểu Hà và xin lỗi những khán giả vì phát ngôn của Hà gây hiểu lầm theo hướng tiêu cực. Hà xin chịu trách nhiệm về phát ngôn của mình. Qua đây Hà xin rút kinh nghiệm sâu sắc".

Cao Thái Hà lên tiếng xin lỗi phát ngôn 'nhạy cảm' về người cha quá cố: 'Đó là lỗi của Hà, Hà xin lỗi' Ảnh 4
Trong một talkshow Cao Hà có phát ngôn "nhạy cảm" khi được hỏi về người cha quá cố.

Trước đó, trong một talkshow Cao Hà có phát ngôn "nhạy cảm" khi được hỏi về người cha quá cố. Cô nói: "Mình có một sự gắn kết với ba khủng khiếp. Tới cái ngày ba Hà sắp tắc thở, Hà cầm tay ba Hà nói tỉnh queo: Ba ơi, chắc có lẽ kiếp trước con với ba là người yêu, mà chắc yêu cũng dữ lắm nên kiếp này ba con mình mới yêu thương nhau như vậy. Nên là kiếp sau mình tiếp tục yêu nhau nữa. Con mong rằng kiếp sau mình đừng làm ba con nữa, mình là vợ chồng đi, để tình yêu nó được thăng hoa hơn".

Xem thêm: Cao Thái Hà tâm sự: 'Mong kiếp sau được làm vợ chồng với ba để tình yêu thăng hoa hơn'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN