saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cẩm Đan - 'tình tin đồn' chồng cũ Lệ Quyên lộ mặt đầy mụn gây sốc

Ngọc Châu
Chia sẻ

Cẩm Đan đã mạnh dạn công khai mặt mộc sau một thời gian dài khổ sở vì mụn.

Là người nổi tiếng, sở hữu gương mặt với làn không tì vết là việc tối quan trọng. Tuy nhiên với cường độ làm việc dày đặc cũng như phải trang điểm đậm thường xuyên, không ít nghệ sĩ đã gặp phải tình trạng mụn chữa hoài không hết. Cô nàng Cẩm Đan cũng là một trường hợp như vậy.

Cẩm Đan không may mắn bị mọc mun do căng thẳng.

Mới đây, Cẩm Đan gây sốc khi đăng ảnh mặc mộc đầy mụn của mình. Theo Cẩm Đan chia sẻ, khoảng năm 2020-2021, cô bị mụn mọc nhiều đến nỗi dù dùng app khi chụp ảnh cũng không thể che hết được. Nguyên nhân một phần là do cô bị stress cũng như có thói quen xấu là thường xuyên tự nặn mụn. 

Hình ảnh của Cẩm Đan những ngày còn bị mọc mun nặng. 

Cẩm Đan sau đó cũng đã để ý và biết chăm sóc da hơn, tuy nhiên do không tìm được sản phẩm phù hợp với mình khiến tình trạng càng thêm nặng hơn. Cô cho biết bản thân đã bỏ ra số tiền không hề nhỏ để được đẹp nhưng không có kết quả ưng ý. Thời điểm đó mỗi khi có ai hỏi "Sao không đi trị mụn đi?" là cô lại rất buồn

Làn da của Cẩm Đan đã có sự cải thiện hơn khi cô tìm đúng sản phẩm.

Hiện tại, Cẩm Đan đã có kinh nghiệm hơn trong việc điều trị da mụn và có kết quả ưng ý khi da căng bóng, mịn màng và sạch mụn. Cẩm Đan cũng gửi lời cảm ơn đến những người đã giúp đã mình trong suốt khoảng thời gian vừa qua để cô có được kết quả mỹ mãn như hiện tại.

Mặt mộc hiện tại của Cẩm Đan  khiến nhiều người phải vào "xin vía" da đẹp. 

Cẩm Đan là cô gái được khen có gương mặt khải ái khi tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Sau cuộc thi, người đẹp gây chú ý hơn khi dính tin đồn hẹn hò với đại gia Đức Huy - chồng cũ của Lệ Quyên. Tuy nhiên, đến tháng 10/2021, Cẩm Đan xác nhận mình đang độc thân. Hiện tại, cô nàng đang tham dự cuộc thi The Face VietNam 2022.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Châu

BÌNH LUẬN