saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cẩm Đan lên chùa cầu bình an, khoe vẻ đẹp mộc mạc sau loạt tin đồn tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Giống như bao người đẹp khác, sau loạt sóng gió tình cảm, thị phi bủa vây thì Cẩm Đan - tình tin đồn của chồng cũ Lệ Quyên chọn cửa Phật để tìm lại bình yên.

Kể từ khi chuyện tình cảm của Cẩm Đan và chồng cũ Lệ Quyên bị cộng đồng mạng soi ra, dường như cuộc sống của cô gái 18 tuổi này đã có nhiều thay đổi. Đời tư người đẹp An Giang liên tục bị đem ra bàn tán trước, thông tin hẹn hò giữa cô và doanh nhân Đức Huy cũng được truyền thông đặc biệt chú ý. Không những thế, nhiều người dè bỉu cô nàng là "chân dài gặp đại gia".

Hình ảnh hẹn hò giữa cô và Đức Huy được cư dân mạng chú ý

Trước những thông tin đó, cả cô và Đức Huy đều khẳng định cả hai chỉ đang tìm hiểu, chưa xác định chuyện tình cảm. Ngoài những bài đăng liên quan đến công việc, trên các trang mạng xã hội, Cẩm Đan vẫn chưa lên tiếng gì về chuyện đời tư. 

Nhan sắc hút hồn của người đẹp ở tuổi 18

Mới đây, Cẩm Đan đã khiến dân tình bất ngờ khi đăng tải hình ảnh đi chùa cầu bình an. Cẩm Đan viết trên Facebook: "Tất bật hơn thua rồi cũng bỏ, an nhiên tự tại vậy mà vui". Có vẻ như trước những thị phi liên quan đến chuyện cặp đại gia, người đẹp top 15 Hoa hậu Việt Nam muốn tìm đến nơi thanh tịnh để rủ bỏ mọi ưu phiền. Cô nàng cũng chọn cách bỏ ngoài tai những lời không hay và không muốn hơn thua với bất kì ai.

Hình ảnh giản dị, bình yên trên trang cá nhân Cẩm Đan

Khi những hình ảnh của cô nàng được đăng tải, nhiều người chú ý nhan sắc mộc mạc của cô nàng quá sức xinh đẹp. Ngày thường, gái xinh sinh năm 2002 thường xuất hiện với hình ảnh trang điểm đậm, váy áo chăm chút kĩ lưỡng. Hiếm khi có dịp thấy cô nàng giản dị thế này. Trong bài đăng, nhiều người cũng để lại bình luận ngưỡng mộ vẻ đẹp của Cẩm Đan. 

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN