saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Cẩm Đan khóc nức nở ở sự kiện vì bị hỏi thẳng chuyện tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Cẩm Đan không giấu được xúc động khi bị hỏi sâu về chuyện quá khứ.

Mới đây, Cẩm Đan xuất hiện trong một sự kiện với vai trò là thí sinh tham gia. Tại đây, cô nàng đã bật khóc nức nở khi bị hỏi về chuyện quá khứ: "Em sợ người khác nói và chửi mình khi gặp những sự cố không mong muốn. Nếu chuyện đó em có làm, em sai, em nhận, em sẽ sửa đổi nhưng em không làm những chuyện đó thì em vẫn là người trong câu chuyện, em vẫn xin lỗi..."

Khi được các giám khảo nhấn mạnh đó là những chuyện gì, Cẩm Đan đã từ chối: "Chuyện của em là rất riêng tư nên em không muốn nhắc lại để tránh ảnh hưởng đến một người nào đó trong câu chuyện này. Em sẽ không kể đâu ạ".

Cẩm Đan khóc nức nở ở sự kiện vì bị hỏi thẳng chuyện tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên? Ảnh 1
Cẩm Đan bật khóc trong sự kiện khi bị xoáy sâu vào chuyện quá khứ.

Mặc dù không đề cập trực tiếp đến câu chuyện gì, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều cho rằng có thể cô nàng đang muốn ám chỉ đến việc từng vướng phải tin đồn hẹn hò với chồng cũ ca sĩ Lệ Quyên - đại gia Đức Huy.

Cách đây không lâu, dư luận không khỏi xôn xao trước thông tin Cẩm Đan và chồng cũ của Lệ Quyên đã chính thức "đường ai nấy đi". Trên trang cá nhân, đại gia Đức Huy đã thẳng tay unfollow người tình tin đồn kém mình 27 tuổi. Bên cạnh đó, Cẩm Đan cũng lấp lửng chuyện mình độc thân trên mạng xã hội.

Cẩm Đan khóc nức nở ở sự kiện vì bị hỏi thẳng chuyện tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên? Ảnh 2

Thậm chí khi một cư dân mạng đặt câu hỏi cho Cẩm Đan:"Nghe đồn em chia tay với chồng cũ Lệ Quyên. Mong không phải là tin thật". Cô nàng đã không ngần ngại phản bác:  "Có hay không thì nó liên quan gì đến cuộc sống của ... không? Ảnh thật còn không dám đưa lên thì bé Đen (biệt danh của Cẩm Đan-PV) cũng không biết xưng hô thế nào nè".

Cẩm Đan khóc nức nở ở sự kiện vì bị hỏi thẳng chuyện tình cảm với chồng cũ Lệ Quyên? Ảnh 3

Trước đây, Cẩm Đan và chồng cũ của Lệ Quyên từng vướng tin đồn hẹn hò thông qua nhiều chi tiết. Thậm chí, đại gia Đức Huy cũng không ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trên mạng xã hội. Không ít lần, dân tình đã bắt gặp người đẹp gốc An Giang tham gia những sự kiện, buổi tiệc cùng với người tình tin đồn.

Xem thêm: Vừa đón sinh nhật 'khủng', Hồ Văn Cường lại gặp 'vận đen' khiến fan phải lên tiếng vì quá bức xúc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN