Sao & Đời Sống

Giữa tin đồn chia tay đại gia Đức Huy, Cẩm Đan đăng clip 'trung thu một mình'

Khải Anh
Chia sẻ

Đoạn clip mà Cẩm Đan đăng tải trên TikTok cá nhân đã khiến nhiều người liên tưởng đến câu chuyện tình cảm của cô.

Vừa qua, mạng xã hội đã không ngừng xôn xao trước nghi vấn chồng cũ Lệ Quyên, đại gia Đức Huy, đã "toang" với tình trẻ Cẩm Đan. Trên trang cá nhân, đại gia đã thẳng thừng bỏ theo dõi "người tình tin đồn". 

Khi dư luận vẫn chưa "nguội" thì mới đây, Cẩm Đan đã đăng tải đoạn video về "trung thu một mình" trên kênh TikTok. Đây chỉ là đoạn clip mang tính chất giải trí, thậm chí Cẩm Đan cũng đính chính "mong là không bị nói chia tay chia chân" nhưng dân tình vẫn không ngừng đồn đoán. 

Trong clip, Cẩm Đan đã hát theo vu vơ: "Thế là Trung thu năm nay vẫn một mình, vẫn chưa có bồ… Nhưng có bồ hay không thì vẫn một mình thôi mọi người ạ. Dịch này thì đi đâu?".

Ngay lập tức, dân tình đã đồn đoán phải chăng nội dung "trung thu một mình" này cũng "khớp" với cô ngoài đời hay không. Tuy nhiên, sau đó, người đẹp sinh năm 2002 đã nhanh tay xóa đoạn video. Nhiều người cho rằng Cẩm Đan không muốn có thêm ồn ào nào xung quanh chuyện tình cảm của mình nữa. 

Trước đó, Cẩm Đan từng trả lời SAOstar về cách mà cô đối diện với những bình luận tiêu cực: "Tôi đang dần tập quen với điều đó, những ngày đầu tôi có chút buồn vì những bình luận tiêu cực hay những câu chuyện bịa ra trên mạng xã hội, ngay cả chính tôi còn chưa từng trải qua. 

Nhưng giờ tôi đã quen dần hơn, vì họ chỉ biết tôi qua miệng người này hay người khác, họ không sống cho cuộc sống của tôi, và tôi cũng thế. Tôi đang cố gắng học tập và cải thiện bản thân hơn, luôn dặn bản thân phải sống tử tế, yêu thương và hết lòng với nghề".

Bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp gốc An Giang được nhận xét là đã trưởng thành, chín chắn hơn rất nhiều. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất