saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ngắm ảnh rich kid Thảo Nhi Lê tình tứ bên bạn trai, dân mạng trầm trồ: Dấu hiệu của cô gái 'nghiện' người yêu là đây!

Khải Anh
Chia sẻ

Chắc hẳn cô nàng đang chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu, thật ngưỡng mộ quá đi thôi!

Chuyện tình đẹp như mơ của nàng rich kid Thảo Nhi Lê và người yêu Longwi (Nguyễn Bảo Long) thu hút được đông đảo sự quan tâm từ cư dân mạng. 

Sau khi công khai tình cảm cùng anh chủ quan bar tại Sài Gòn, Instagram của cô nàng luôn đầy ắp bóng dáng của người yêu. Mật độ "phủ sóng" của Longwi dày đặc trên các story Thảo Nhi Lê.

Mới đây, cô nàng còn khoe ảnh đi ăn cưới bạn thân cùng với Longwi. Những khoảnh khắc ngọt ngào càng chứng tỏ cặp đôi đang trong giai đoạn mặn nồng của tình yêu.

Về phía Longwi, anh chàng cũng thể hiện tình yêu với nàng rich kid qua dòng trạng thái: "Only need who gave me a little safety. I am willing to give peace to my whole life" (Tạm dịch: "Chỉ cần ai đó trao cho tôi 1 chút an toàn. Tôi sẽ sẵn sàng dành cả cuộc đời để đem bình yên đến cho họ"). 

Trước đó, Thảo Nhi Lê cũng từng chia sẻ về câu chuyện tình ngọt ngào của mình. Cô gặp Longwi sau 2 tháng chia tay tình cũ. Nàng rich kid thừa nhận đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Bạn trai là người khá chững chạc, tạo nên chỗ dựa tinh thần cho Thảo Nhi Lê. "Nhi cảm nhận ở anh là một người chững chạc nhưng luôn đem đến cho Nhi sự thú vị rất thông minh. Từ lúc 2 đứa quen nhau, Nhi học được rất nhiều điều hay ho khiến Nhi trưởng thành hơn trong suy nghĩ cũng như trong công việc của mình. 

Cả hai luôn giúp cho nhau nhìn nhận được thiếu sót và điền vào "chỗ trống" giúp cho người kia vậy. Nhi nghĩ trong thời gian vừa qua, Nhi và anh Long cảm nhận được tụi mình đã có sự ảnh hưởng cho nhau rất lớn để cả 2 cùng phát triển cho một hành trình dài sắp tới", rich kid từng tâm sự.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN