Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Các sao nam Việt hạnh phúc khi lên chức bố ở tuổi 50

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Lên chức bố bỉm sữa ở U50 nhưng những sao nam này không hề thấy lúng túng trong việc chăm con.

Không chỉ có những bà mẹ mà những sao nam này còn tỏ ra rất chuyên nghiệp trong việc chăm sóc nhóc tỳ. Các nghệ sĩ này sớm gia nhập hội ông bố cuồng con. Nhìn cách họ chăm con thấy rằng họ yêu thương gia đình đến nhường nào.

Lý Hải

Năm 2010, Lý Hải lên xe hoa với Minh Hà khi ấy, nam ca sĩ bước vào tuổi 42. Lý Hải đón con trai đầu lòng ở tuổi 43. Bé trai tên Hạo Nhiên. Năm 2013, cặp đôi sinh con gái thứ 2 tên Hải My. 

Các sao nam Việt hạnh phúc khi lên chức bố ở tuổi 50 Ảnh 1

Hiện tại, cặp đôi đã có 4 người con. Nam ca sĩ bộc bạch khi làm phim, anh luôn rất bận rộn và có những đợt công tác xa nhà. Chính vì vậy, sau mỗi bộ phim, khi được ở nhà nhiều hơn, anh luôn cố gắng dành thời gian ở bên các con, trò chuyện và chơi cùng con để giữ được mối gắn kết.

Bằng Kiều

Bằng Kiều đang có hạnh phúc mới cùng người bạn gái tại Việt Nam và là người ngoài ngành giải trí. Nam ca sĩ đón tin vui được lên chức bố lần thứ 4. Trước đó, Bằng Kiều đã có 3 người con trai với vợ cũ. Dù đã hơn 10 năm mới lên chức bố bỉm sữa lần nữa nhưng Bằng Kiều cho biết anh không hề thấy lúng túng gì cả. Thậm chí, anh còn mong muốn có thêm con nữa chứ không chỉ dừng lại ở bé thứ tư.

Các sao nam Việt hạnh phúc khi lên chức bố ở tuổi 50 Ảnh 2

Đáng chú ý, khi biết tin có thêm em các con của nam ca sĩ rất vui, thậm chí vợ cũ đã có bài viết dài chúc mừng tới Bằng Kiều. Cách hành xử văn minh của Bằng Kiều và vợ cũ khiến công chúng nể phục. Nhờ việc thường xuyên liên lạc với bố nên ba cậu con trai Beckam, Colin và Kenzi cũng đã được biết mặt cậu em út.

Xem thêm clip: Lý Hải - Minh Hà không vướng "bão sao kê" 

Xem thêm: Vợ cũ Bằng Kiều hé lộ lời hứa của ca sĩ Cam Thơ với nhạc sĩ Lê Quang

Chi Bảo

Sau khi kết hôn với bà xã kém 16 tuổi, Chi Bảo nhanh chóng đón nhận tin vui khi cùng Lý Thùy Chang đã hạ sinh cậu con trai Gia Khang. Ở độ tuổi U50, nam diễn viên tuyên bố giải nghệ để dành thời gian cho gia đình và tập trung kinh doanh luôn tất bật với những công việc của "bố bỉm".

Các sao nam Việt hạnh phúc khi lên chức bố ở tuổi 50 Ảnh 3

Chi Bảo sớm gia nhập hội ông bố cuồng con, nam diễn viên dành trọn thời gian bên nhóc tỳ. Có thể thấy, Chi Bảo có khá nhiều kinh nghiệm chăm con khéo léo ở độ tuổi U50. 

Xem thêm: Chi Bảo tổ chức sinh nhật hoành tráng cho bà xã kém tuổi, visual mẹ bỉm sữa chiếm trọn spotlight

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN