Sao & Đời Sống

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?'

Khải Anh
Chia sẻ

Hôm nay, nhiều nghệ sĩ tại Mỹ đã đến tham dự tang lễ của NS Chí Tài, ca sĩ Trizzie Phương Trinh cũng có nhiều chia sẻ sau khi ra về

Hôm nay, nhiều nghệ sĩ tại Mỹ đã đến tham dự lễ tang của NS Chí Tài, nhiều người không thấy cảm xúc trong ánh mắt, ca sĩ Trizzie Phương Trình cũng có nhiều người chia sẻ rất xót xa về người vợ của nghệ sĩ Chí Tài. Cô ấy là người thân thiết, từng nhiều lần hát chung với bản nhạc của Chí Tài và cũng là người cận Phương Loan khi Chí Tài không có ở đây.

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 1

Trở về từ tang lễ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh không giấu được nỗi buồn. Chị chia sẻ: "Mặc dù đã chấp nhận sự ra đi của anh là thật cả mấy ngày nay nhưng em vẫn không thể tin đây là lần cuối cùng em được gặp anh. Mỗi lần anh về Mỹ trước đây, cứ hễ gặp anh là luôn thấy có Bé Heo bên cạnh, và ngày hôm nay cũng vậy, Bé Heo của anh đã đứng suốt bên anh từ 10 giờ sáng đến 5 giờ chiều không một phút nghỉ ngơi để cám ơn những người đến viếng thăm anh". Nếu xem livestream về đám tang Chí Tài, khán giả sẽ nhận ra không có phút nào là nữ ca sĩ Phương Loan rời khỏi quan tài. Từng phút, chị đều đứng đó cúi chào từng người đến viếng rồi lại quay sang nhìn chồng. 

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 2

"Em thương xót lắm khi nhìn hình ảnh chị đứng bơ vơ bên anh với đôi mắt sưng húp vì đã khóc liên tục mấy ngày nay, anh là cả cuộc đời của chị, rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng và nhõng nhẽo với ai đây?" - nữ ca sĩ đau xót chia sẻ.

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 3

Đồng thời, Phương Trinh còn bùi ngùi kể lại những kỉ niệm khi ban nhạc Chí Tài Brothers còn hoạt động. "Hôm nay em được gặp lại anh Chí Thiện và anh Chí Thái, khi kể lại những kỷ niệm của mấy anh em mình khi còn làm tại vũ trường Au Baccara em đã khóc thật nhiều. Càng nhớ anh nhiều hơn khi giọng nói của anh Chí Thái nếu nhắm mắt lại ai cũng sẽ ngỡ là giọng nói của anh" - chia sẻ của Phương Trinh khiến nhiều người cảm động.

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 4

Cuối lời, nữ ca sĩ cũng chia sẻ thêm về tính cách của Chí Tài. Nam nghệ sĩ khi còn sống là người luôn quan tâm, giúp đỡ và yêu quý mọi người. Phương Trinh kể: "Anh Chí Tài là vậy đó, luôn quan tâm tới các anh chị em nghệ sĩ và luôn sống hết mình với mọi người... Khi nghe tin anh Lê Quang bị cưa mất một chân anh cũng đã gọi từ Việt Nam để hỏi thăm tình hình. Anh sống quá tình cảm vì vậy em không ngạc nhiên khi hôm nay mặc dù Cali đang trong thời kỳ lockdown mọi người dù quen anh hay không quen vẫn đến, đứng sắp hàng nối đuôi nhau để cuối đầu chào anh lần cuối. Anh ở trên cao chắc cũng đang mỉm cười vì vui với tình cảm mọi người dành cho anh phải không?". 

Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 5
Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 6
Trizzie Phương Trinh buồn bã chia sẻ về tang lễ NS Chí Tài: 'Rồi đây Bé Heo sẽ làm nũng với ai?' Ảnh 7

Có thể thấy, sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài đã lấy đi bao nhiêu nước mắt và sự tiếc thương của bạn bè, đồng nghiệp, người thân. Nhiều người cho rằng con người Chí Tài quá đẹp đẽ thế nên lúc anh nhắm mắt mới có nhiều người quan tâm và yêu thương anh hướng về anh đến thế. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất