Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Thu Thủy: Cảm thấy may mắn vì được ông xã ủng hộ, đam mê ca hát chưa bao giờ 'giảm nhiệt'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù tập trung nhiều cho lĩnh vực kinh doanh trong thời gian gần đây, song Thu Thủy vẫn giữ cho mình niềm đam mê bất tận với nghệ thuật.

Thu Thủy là cái tên không còn quá xa lạ đối với khán giả, gắn liền với các ca khúc thiếu nhi như Vườn cây của ba, Hổng dám đâu hay một số bài hát gắn liền với 8X, 9X như Dù anh đã xa, Áo trắng,...

Ca sĩ Thu Thủy

Thời gian trở lại đây, Thu Thủy dần lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh và bước đầu mang về những tín hiệu tích cực. Với thành công trên cương vị là một CEO, Thu Thủy đã nghiên cứu, tìm tòi và quyết định cho ra mắt thêm dòng sản phẩm chăm sóc da mặt vào đầu năm 2022.

Chia sẻ về chặng đường đã qua trên một cương vị hoàn toàn mới, Thu Thủy cho biết cô cảm thấy cực kỳ hạnh phúc khi lấn sân kinh doanh và đó là một quyết định đúng đắn. 

Nữ ca sĩ bên cạnh sự nghiệp nghệ thuật còn rẽ hướng sang kinh doanh

Nữ ca sĩ cho biết những ngày đầu lập nghiệp, cô gặp khá nhiều khó khăn, tuy nhiên với bản tính cầu toàn và luôn đặt tâm huyết cho công việc của mình, Thu Thủy đã nhanh chóng tạo nên tiếng vang khi phát triển các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ.

Nữ ca sĩ chia sẻ rằng cô cảm thấy mình may mắn vì có ông xã luôn ủng hộ và góp ý để công việc của mình ngày một phát triển thật tốt. Tham dự sự kiện gần đây, Kin Nguyễn - Ông xã nữ ca sĩ tự hào khi nhìn thấy thành quả mà Thu Thủy gặt hái được chỉ sau khoảng thời gian ngắn. 

Thu Thủy cùng ông xã Kin Nguyễn tại một sự kiện gần đây

Chia sẻ thêm về việc liệu khi quá tập trung cho công việc kinh doanh sẽ bỏ quên sự nghiệp ca hát, Thu Thủy cho biết niềm đam mê ca hát trong cô chưa bao giờ giảm nhiệt.

"Vì thời gian qua mọi hoạt động nghệ thuật gần như đóng băng nên tôi không thể ra mắt sản phẩm âm nhạc mới và lời hứa này sẽ được thực hiện trong năm 2022", Thu Thủy chia sẻ.

Thu Thủy hạnh phúc bên cạnh hai con, cho biết sẽ sớm "tái xuất" sân khấu bằng những sản phẩm chất lượng trong năm 2022
Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN