Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của Talia, ca sĩ Thanh Thảo đã có những trải lòng về thời khắc con gái chào đời cho đến chặng hành trình 3 năm làm mẹ.

Thanh Thảo là một trong nhưng ca sĩ gắn liền với những thế hệ 8X, 9X. Không chỉ gặt hái được những thành công trên chặng đường nghệ thuật, Thanh Thảo còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu mái ấm gia đình viên mãn bên ông xã và cô công chúa nhỏ. 

Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!' Ảnh 1
Gia đình nhỏ của Thanh Thảo.

Mới đây nhân dịp sinh nhật tròn 4 tuổi của con gái Talia, ca sĩ Thanh Thảo đã viết tâm thư trải lòng đầy xúc động trên trang cá nhân. Theo đó nữ ca sĩ cho biết Talia là một "cô bé rất đặc biệt".

"Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt! Con thừa hưởng sự thông minh, bản lĩnh của ba và sự sắc sảo, nhạy bén của mẹ. Khi cần mạnh mẽ thì con luôn thể hiện mình qua việc thích chơi tất cả các môn thể thao, thích tự lập và còn biết bảo vệ mẹ,nhưng khi cần dịu dàng thì con lại là một công chúa thật đáng yêu, luôn hồn nhiên mang đến tiếng cười cho cả nhà", Thanh Thảo viết.

Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!' Ảnh 2
Con gái nữ ca sĩ - bé Talia.

Nữ ca sĩ tâm sự cô mang thai con trong sự nhẹ nhàng, không biết ốm nghén, không mắc các bệnh thường có của mẹ bầu. Đúng 9 tháng 10 ngày con chào đời và không bắt Thanh Thảo phải chịu những cơn đau bụng đẻ, cũng không có biểu hiện khó chịu nào của đứa bé trong bụng mẹ. 

Thanh Thảo nhớ lại hành trình chào đón nhóc tỳ: "Con ra đời sau khi mẹ rặn 10 nhịp như đang lấy hơi để hát. Khi ba con nói 'Anh nhìn thấy tóc của con rồi em' thì mẹ cố gắng rặn thêm nhịp cuối, một lát sau bác sĩ bế con ra đặt lên người mẹ, và mẹ chỉ nhớ đến đó thôi vì hạnh phúc ngất trời chả còn nhớ gì sau đó nữa cả!

Con chính là cầu nối hàn gắn ba mẹ trong những lần ba mẹ cãi vã, chỉ cần nhìn thấy sự đáng yêu và lém lỉnh của con là ba mẹ lại bật cười quên hết. Con mang lại nụ cười và niềm hạnh phúc cho cả nhà. Và cũng là người luôn đứng lại chờ mẹ trong những lúc cùng đi du lịch, lên máy bay, vô thang máy… lúc nào con cũng là người nhắc nhở 'Pà Pá Từng Mà Má' (Ba ơi đợi mẹ!) Con cũng là người luôn biết quan tâm, chăm sóc và bảo vệ mẹ trong mọi hoàn cảnh làm tim mẹ tan chảy".

Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!' Ảnh 3
Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!' Ảnh 4
Khoảnh khắc bé Talia thời điểm vừa chào đời được Thanh Thảo chia sẻ lại.

Được biết dù chỉ mới 3 tuổi, thế nhưng con gái Thanh Thảo đã nói trôi chảy 3 thứ tiếng, biết nói chuyện ngọt ngào đến lịm người, biết là người thông dịch cho mọi người trong nhà hiểu nhau hơn. Talia cũng biết đọc, biết viết, biết ăn uống khoa học và thích chơi các môn thể thao. Ngoài ra công chúa nhỏ của Thanh Thảo cũng biết phụ mẹ việc nhà và có thể chỉ đường cho mẹ lái xe về nhà hay đến thư viện chỉ cần sau 2 lần quan sát.

"Con của mẹ không phải là người xuất chúng nhưng là người thật đặc biệt trong lòng mẹ, vì con hội tụ những điều mà mẹ mong mỏi ở con của mẹ, và hạnh phúc nhất của mẹ chính là sự ngoan ngoãn, sống tình cảm, biết quan tâm đến những người thân của con. Mẹ chỉ cần con của mẹ luôn khoẻ mạnh, thông minh, hiếu thảo và có cuộc sống thật bình yên bên cạnh gia đình mình. 

Năm nay con 4 tuổi rồi, con sẽ thay đổi và lớn lên từng ngày, nhưng mong con mãi là tình yêu nhỏ bé của ba mẹ và tối nào cũng đòi 'Papa bế con, ru con ngủ, bế 2 vòng thôi rồi đặt xuống để con ôm mẹ ngủ vì con rất yêu mẹ, con muốn ôm mẹ ngủ mỗi ngày'. Chỉ nhiêu đó thôi là mẹ hạnh phúc rồi! Happy Birthday Talia của mẹ nhé! Chúc con một sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và đầy kỷ niệm ngọt ngào nha con!", Thanh Thảo trải lòng trên trang cá nhân.

Ca sĩ Thanh Thảo viết tâm thư gửi con gái nhân dịp sinh nhật: 'Con thật sự là một cô bé rất đặc biệt!' Ảnh 5

Chỉ bấy nhiêu tâm sự thôi cũng đủ để hiểu tình cảm mà Thanh Thảo dành cho con gái là lớn đến nhường nào. Nhiều khán giả cũng đã để lại lời chúc nhân dịp bé Talia tròn 4 tuổi.

- "Mừng sinh nhật Talia nhé!".

- "Chúc mừng sinh nhật công chúa Talia".

- "Happy Birthday con gái. Ăn ngoan chóng lớn, xinh đẹp và giỏi giang như mẹ Thảo nha con".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN