saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phương Loan đến nhà thờ tổ của Hoài Linh, thắp nhang cho Chí Tài: 'Nhìn như anh đang cười với bé Heo'

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Ca sĩ Phương Loan đã có dịp trò chuyện cùng nghệ sĩ Hoài Linh khi đến thăm nhà thờ tổ.

Trong những ngày trở về thăm Việt Nam vừa qua, ca sĩ Phương Loan, vợ cố nghệ sĩ Chí Tài đã tranh thủ gặp lại nhiều bạn bè, người thân thiết. 

Mới đây trên fanpage của mình ca sĩ Phương Loan đã chia sẻ những hình ảnh cô cùng Việt Hương đến thăm nhà thờ tổ của Hoài Linh. Được biết nhà thờ tổ cũng là nơi thờ cúng cố nghệ sĩ Chí Tài. 

Chia sẻ của ca sĩ Phường Loan.

Ca sĩ Phương Loan chia sẻ: "14 tháng, lần đầu tiên Bé Heo trở về Việt Nam sau ngày anh mất. Sáng hôm nay đi cùng với Việt Hương đến nhà thờ tổ của Hoài Linh để thăm anh và nói chuyện với Hoài Linh. Bé Heo rất vui được thấy anh trong đền thờ tổ, nhìn hình như thấy anh đang cười với Bé Heo".

Bàn thờ cố nghệ sĩ Chí Tài tại đền thờ tổ của Hoài Linh.

Ngoài ra ca sĩ Phương Loan còn cho biết cô rất an lòng khi nhìn thấy mọi người luôn yêu thương Chí Tài. "Bé Heo rất là an lòng khi biết ở nơi đây anh có Hoài Linh và nhiều bạn đồng nghiệp đến thăm… anh sẽ vui lắm. Rất cảm ơn mọi người đã thương yêu anh Chí Tài cũng như Bé Heo… thương lắm", ca sĩ Phương Loan cho biết.

Ca sĩ Phương Loan đến thăm đền thờ tổ.

Nhiều nghệ sĩ như diễn viên Quách Ngọc Tuyên, Tiến Luật cũng bình luận động viên bà xã Chí Tài. Diễn viên Tiến Luật bình luận: "Anh em bên này ai cũng thương ổng hết á chị. Chị an tâm nè". 

"Thương anh Tài, thương chị bé Heo lắm", Quách Ngọc Tuyên chia sẻ.

Việt Hương - Phương Loan.

Trước đó ca sĩ Phương Loan cũng đã đến thăm nhà Việt Hương và được nữ diễn viên hài tiếp đãi món canh khoai mỡ mà cố nghệ sĩ Chí Tài rất thích. Là người em thân thiết, từ lúc cố nghệ sĩ Chí Tài mất, Việt Hương luôn là người động viên, giúp đỡ ca sĩ Phương Loan.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN