saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Phi Nhung khẳng định không liên quan đến ồn ào của Hoài Linh, muốn 'ba mặt một lời' sau tin đồn bủa vây

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi bị kéo vào hàng loạt lùm xùm, ca sĩ Phi Nhung cũng đã chính thức lên tiếng

Sáng 6/6, ca sĩ Phi Nhung bất ngờ có bài đăng dài nhằm trấn an người hâm mộ sau khi được cho là nhân vật chính bị một người réo tên bóc phốt hàng loạt bí mật.

Xem thêm: TikToker Trương Quốc Anh viết tâm thư gửi Hoài Linh, chỉ tên hàng loạt nghệ sĩ 'sai trái' với khán giả

Theo đó, nữ ca sĩ muốn "ba mặt một lời" để đối chứng sau khi bị tung ra một đoạn ghi âm cuộc nói chuyện trong điện thoại được cho là nhắm đến cô: "Phi Nhung sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết của Phi Nhung là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Nếu, cuộc điện đàm đó đang nói về Phi Nhung, Nhung đề nghị 'ba mặt một lời' với bằng chứng cụ thể".

Phi Nhung lên tiếng không liên quan đến ồn ào của NS Hoài Linh, muốn 'ba mặt một lời' sau tin đồn bủa vây Ảnh 1

Tiếp đến nữ ca sĩ cũng đề cập đến vấn đề làm từ thiện gây ồn ào: "Vấn đề từ thiện hiện nay đang là từ khóa cực kỳ nhạy cảm, nhưng không phải vì thế mà Phi Nhung trốn chạy nó. Phi Nhung chưa bao giờ tự cảm rằng 'mình là người tốt, người tử tế vì đã làm được nhiều việc tốt, tham gia các hoạt động từ thiện'. Những gì Phi Nhung đang làm, chỉ đơn giản cái tâm Phi Nhung thấy rằng mình cần phải làm. Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy.

Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan. Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc". - Phi Nhung trần tình xoay quanh vấn đề làm từ thiện.

Phi Nhung lên tiếng không liên quan đến ồn ào của NS Hoài Linh, muốn 'ba mặt một lời' sau tin đồn bủa vây Ảnh 2

Cuối cùng, nữ ca sĩ phủ nhận chuyện đứng đằng sau điều khiển, đánh sập hàng loạt group, đồng thời khẳng định ồn ào của NS Hoài Linh không hề liên quan đến bản thân cô: "Riêng về vấn đề cho rằng, Phi Nhung như trùm cuối thao túng việc đánh sập trang này, xóa sổ trang nọ. Phi Nhung thấy nực cười. Cuộc đời này, làm việc của bản thân còn không đủ giờ, Phi Nhung làm chuyện đó để làm gì?

Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh".

Phi Nhung lên tiếng không liên quan đến ồn ào của NS Hoài Linh, muốn 'ba mặt một lời' sau tin đồn bủa vây Ảnh 3
Toàn bộ bài đăng trần tình của ca sĩ Phi Nhung sau khi vướng vào hàng loạt lùm xùm.

Hiện tại bài đăng của ca sĩ Phi Nhung đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN