Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Ngọc Mai nói về 'năm tuổi', tiết lộ chuyện bếp núc trong những ngày Tết cổ truyền

Team Đời Sống
Chia sẻ

Đối với bà xã NSƯT Quốc Nghiệp, cô không sợ năm tuổi và cho biết sẽ 'sửa mình' nhiều hơn để có được những điều tốt đẹp.

Ca sĩ Ngọc Mai là một trong những cái tên nổi bật của năm 2022.

Bước ra ánh sáng sau một chương trình về âm nhạc, ca sĩ Ngọc Mai nhận được sự yêu thương của đông đảo khán giả nhờ giọng hát đầy kỹ thuật cùng lối sống giản dị.

Ca sĩ Ngọc Mai nói về 'năm tuổi', tiết lộ chuyện bếp núc trong những ngày Tết cổ truyền Ảnh 1
Ca sĩ Ngọc Mai là cái tên được khán giả nhắc đến nhiều trong năm 2022.

Nhân dịp năm mới Quý Mão 2023, ca sĩ Ngọc Mai đã có buổi phỏng vấn với SAOstar sau một năm 2022 đầy thành công. Đáng chú ý ca sĩ Ngọc Mai cũng là người "cầm tinh" con mèo, vì thế 2023 cũng được xem là năm tuổi của bà xã NSƯT Quốc Nghiệp.

Dù là năm tuổi, song đối với ca sĩ Ngọc Mai, cô không quá quan trọng điều này. Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ với SAOstar khi nhận được câu hỏi về chuyện năm tuổi: "Năm tuổi ư… Mỗi người sẽ có một suy nghĩ, quan điểm riêng, thế nhưng đối với tôi, tôi luôn tin vào câu 'đức năng thắng số' và tôi sẽ 'sửa mình' nhiều hơn để có thể đón nhận những điều tốt đẹp".

Ca sĩ Ngọc Mai nói về 'năm tuổi', tiết lộ chuyện bếp núc trong những ngày Tết cổ truyền Ảnh 2
Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ về năm tuổi 2023.

Được biết trong những ngày đầu năm mới, ca sĩ Ngọc Mai không kiêng kỵ điều gì trong những ngày đầu năm mới. "Tôi không quá kiêng kỵ điều gì đâu, có thể do tính tôi thoải mái nên tôi cứ để mọi thứ tự nhiên, thoải mái nhất có thể", ca sĩ Ngọc Mai cho biết.

Về chuyện bếp núc, ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ cô thường "ăn ké" cùng với gia đình nhà chồng trong dịp Tết. Dù vậy nữ ca sĩ vẫn biết nấu những món ăn cơ bản mỗi dịp Tết cổ truyền.

Ca sĩ Ngọc Mai nói về 'năm tuổi', tiết lộ chuyện bếp núc trong những ngày Tết cổ truyền Ảnh 3
Tổ ấm nhỏ của ca sĩ Ngọc Mai và NSƯT Quốc Nghiệp.

"Nhiều khi tôi sẽ ăn ké với gia đình nhà chồng, thường gia đình nhà chồng sẽ nấu những món ăn ngày Tết khá cầu kỳ và mẹ anh Quốc Nghiệp đều gửi sang cho chúng tôi. Riêng tôi thì tôi chỉ biết nấu những món ăn đơn giản trong ngày Tết mà thôi, ví dụ như thịt kho, dưa hành,… (cười)", ca sĩ Ngọc Mai hài hước chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Team Đời Sống

BÌNH LUẬN