Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Mạnh Quỳnh phản hồi về những đồn đoán kiện tụng: 'Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này'

Minh Anh
Chia sẻ

Ca sĩ Mạnh Quỳnh vừa có chia sẻ tận đáy lòng về những ồn ào mà anh bị 'réo tên' trong thời gian vừa qua.

Những ngày gần đây, cái tên Mạnh Quỳnh bỗng được nhắc đến trong những lùm xùm quanh mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và Hồ Văn Cường. Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã chia sẻ đoạn clip ngắn về khung cảnh căn nhà ở Mỹ, đồng thời lên tiếng về những đồn đoán không hay trong thời gian qua.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh phản hồi về những đồn đoán kiện tụng: 'Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này' Ảnh 1
Khung cảnh lá vàng bên ngoài căn nhà của nam ca sĩ ở Mỹ

Theo đó, nam ca sĩ mong muốn mọi người ngừng đồn đoán những thông tin sai lệch về bản thân. Giọng ca Căn nhà màu tím cho biết, bản thân chỉ muốn bình yên ca hát và nuôi dạy con ăn học, sống cuộc sống bình dị, không muốn dính vào những ồn ào thị phi.

Ca sĩ Mạnh Quỳnh phản hồi về những đồn đoán kiện tụng: 'Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này' Ảnh 2
Khung cảnh bình yên của căn nhà

Cụ thể, Mạnh Quỳnh chia sẻ: "Cho Quỳnh xin chút yên lặng của cuộc đời này nha mọi người. Để Quỳnh được sống và làm những gì mình muốn, mình yêu thương, mình trân trọng. Hơn nửa cuộc đời Quỳnh chỉ biết làm nghệ thuật, lo cho gia đình và cho bản thân. Đừng gieo tiếng oán cho Quỳnh để được những cái views, cái like bất nhân làm lợi cho bản thân mình nhé! Hãy để cho Quỳnh viết tiếp bản tình ca tươi đẹp cho đời,cho cuộc sống trong những ngày còn lại trên cõi tạm này!

Sự sống và cái ch.ết chỉ gần nhau như bàn tay úp mở. Sao không trân quý yêu thương nhau khi ta còn có thể, danh lợi sang hèn hơn thua nhau chỉ vì một lời nói khi bạn nằm xuống có mang theo được gì không? Thôi! Nạp chút năng lượng để chào đón một tháng mới nhiều ấm áp yêu thương nha mọi người. Cùng Quỳnh đi ngắm lá thu rơi sau sân vườn nhỏ nhà Quỳnh nhé! Không được chê nhà Ca sĩ Mạnh Quỳnh nghèo nha chưa!".

Được biết, thời gian gần đây, ca sĩ Mạnh Quỳnh bị "gọi tên" vào những đồn đoán kiện tụng lên quan đến CEO Đại Nam. Tuy nhiên, tất cả thông tin, hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội đều là giả mạo. Nam ca sĩ cùng nhiều lần ẩn ý việc bản thân không quan tâm đến tai tiếng thị phi thiên hạ. Bài đăng gần nhất được xem như động thái của Mạnh Quỳnh muốn khép lại mọi ồn ào không đáng có.

Xem thêm: Rộ lá đơn Mạnh Quỳnh khởi kiện CEO Đại Nam để đòi lại công bằng cho cố ca sĩ Phi Nhung, thực hư thế nào?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN