Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38

Quang Hùng
Chia sẻ

Ca sĩ Lê Hiếu không giấu được niềm hạnh phúc khi lên chức bố sau hơn 3 năm kết hôn.

Trưa ngày 27/10 trên trang cá nhân, ca sĩ Lê Hiếu vui mừng cho biết anh vừa lên chức bố sau khi bà xã hạ sinh con trai đầu lòng. Kèm theo đó, nam ca sĩ cũng hạnh phúc đăng tải hình ảnh đầu tiên của quý tử lên mạng xã hội. Được biết, vợ Lê Hiếu "vượt cạn thành công" vào tối 26/10, em bé chào đời nặng 3,4 kg. 

Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38 Ảnh 1
Vợ chồng ca sĩ Lê Hiếu trong ngày cưới vào năm 2019

Chia sẻ niềm vui với khán giả, ca sĩ Lê Hiếu cho biết: "Tối qua tôi hủy một show diễn vì lý do đặc biệt, bất khả kháng. Tôi vừa lên chức bố. Như tất cả những ông bố khác tôi rất hạnh phúc khi có con đầu lòng". 

Trước đó vào tối 26/10, giọng ca Con đường màu xanh bất ngờ thông báo hủy show diễn vào giờ chót. Cụ thể, anh viết: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi vé bán hết nhưng đành cáo lỗi khán giả vì không thể tổ chức đêm nhạc. Việc thông báo gấp rút như thế này là bất đắc dĩ và vô cùng khó khăn, ái ngại với khán giả".

Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38 Ảnh 2

Đến sáng hôm nay 27/10, nam ca sĩ mới chính thức báo tin vui đến khán giả và công khai lí do hủy show. Bên dưới bài đăng của Lê Hiếu, đông đảo khán giả và sao Việt đã gửi lời chúc mừng, chung vui đến vợ chồng anh. 

Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38 Ảnh 3
Nhiều đồng nghiệp gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Lê Hiếu

Hiện ca sĩ Lê Hiếu đang túc trực tại bệnh viện để chăm sóc cho vợ và con trai. Dự kiến ngày 29/11 Lê Hiếu mới có đêm diễn tiếp theo tại TP HCM.

Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38 Ảnh 4
Ca sĩ Lê Hiếu hạnh phúc đón con đầu lòng ở tuổi 38 Ảnh 5

Ca sĩ Lê Hiếu kết hôn cùng bà xã Thu Trang vào tháng 1/2019 sau hơn một năm tìm hiểu. Được biết, vợ Lê Hiếu kém anh 6 tuổi, là doanh nhân thành đạt và sinh trưởng trong gia đình khá giả. Đồng thời, Thu Trang cũng từng là "fan cứng" của chồng từ 10 năm trước nhưng phải đến năm 2017, cả hai mới có nhiều dịp gặp gỡ rồi dần phải lòng nhau.

Sau khi kết hôn, Lê Hiếu sống kín tiếng và tận hưởng hạnh phúc hôn nhân viên mãn. Nam ca sĩ từng chia sẻ rằng quyết định kết hôn với anh là đúng đắn và giúp cuộc sống anh thay đổi tích cực hơn. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN