Sao & Đời Sống

Ca sĩ Kim Ngân chủ động đến gặp lại Thúy Nga để hỏi thăm một chuyện

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Thúy Nga rất vui mừng khi được đàn chị Kim Ngân đến hỏi thăm, chia sẻ về cuộc sống.

Năm 2021 diễn viên hài Thúy Nga thường xuyên làm các clip YouTube chia sẻ về việc cô giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân đang phải sống lang thang trên đất Mỹ.

Tuy nhiên sau đó vài tháng Thúy Nga đã liên tục gặp nhiều rắc rối, xuất hiện dư luận không hay khi cô giúp đỡ ca sĩ Kim Ngân. Chính vì vậy Thúy Nga đã nhiều lần tuyên bố sẽ ngừng hỗ trợ, giúp đỡ đàn chị.

Ca sĩ Kim Ngân chủ động đến gặp lại Thúy Nga để hỏi thăm một chuyện Ảnh 1
Thúy Nga và Kim Ngân trước đây.

Thúy Nga cho biết sau đó nhiều lần bắt gặp ca sĩ Kim Ngân ngoài đường nhưng không dám đến gần để hỏi han, bắt chuyện.

Tuy nhiên mới đây trên kênh YouTube của mình Thúy Nga chia sẻ video tái ngộ với đàn chị Kim Ngân. Và lần này chính ca sĩ Kim Ngân đã chủ động lại nói chuyện với Thúy Nga, hỏi Thúy Nga có chồng chưa?

Ca sĩ Kim Ngân chủ động đến gặp lại Thúy Nga để hỏi thăm một chuyện Ảnh 2
Ca sĩ Kim Ngân chủ động đến gặp lại Thúy Nga để hỏi thăm một chuyện Ảnh 3
Hình ảnh gần đây của Thúy Nga gặp lại ca sĩ Kim Ngân.

Thúy Nga chia sẻ:"Đang ngồi ăn cái tự nhiên Kim Ngân vô Kim Ngân mừng. Mấy lần Thúy Nga thấy Kim Ngân ngoài đường nhưng không dám lại gần. Vừa rồi Thúy Nga đi ăn trưa, có thể là chị Kim Ngân đi ngang qua thấy Thúy Nga nên chị vào gặp, rất vui và thốt lên 'ủa bữa giờ má hai đi đâu, má hai đi lấy chồng rồi hả?'.

Khoảnh khắc đó Thúy Nga không quay vì không để ý chị xuất hiện, nhưng mà cảm xúc lâu ngày không gặp chị, mà chị lại tự động đối mặt gặp mình vui run người luôn mọi người ơi. Nãy giờ vui quá trời run mà muốn khóc luôn đó".

Gặp lại đàn chị, Thúy Nga cũng liên tục hỏi han tình hình cuộc sống hiện tại của Kim Ngân: "Dạo này Kim Ngân có chỗ ngủ ok mà phải không? Kim Ngân ngủ nhà ai? Dạo này ngủ được không? 

Có lấy đồ không, có về ở với má hai không? Thúy Nga còn giữ mấy thùng đồ đẹp luôn nè? Rồi sao, nói là sau này về ở với Thúy Nga đúng không? Bây giờ Thúy Nga còn giữ 2 thùng quần áo đẹp lắm nè. Thúy Nga đang cất ở nhà đó". 

Ca sĩ Kim Ngân chủ động đến gặp lại Thúy Nga để hỏi thăm một chuyện Ảnh 4
Thúy Nga cho tiền Kim Ngân.

Đáp lại các câu hỏi của Thúy Nga, ca sĩ Kim Ngân cũng gửi lời hỏi thăm: "Nguyệt Cát (con gái của Thúy Nga) khỏe không má Hai?"

Qua clip YouTube có thể thấy Thúy Nga rất vui mừng và khen đàn chị rất cởi mở. Dịp này Thúy Nga cũng gửi cho Kim Ngân một ít tiền và dặn dò đàn chị phải cất giữ kĩ.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất