Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Khoe sương sương vòng eo sau sinh lần 2, ca nương Kiều Anh khiến hội chị em trầm trồ bởi điều này

Nhật Minh
Chia sẻ

Chắc chắn bí quyết để giữ vòng eo thon gọn sau sinh của ca nương Kiều Anh sẽ là câu hỏi được nhiều người dùng đặt ra sau khi chứng kiến những hình ảnh dưới đây

Giữ được dáng vẻ thon gọn luôn là niềm mơ ước của phần lớn chị em phụ nữ, đặc biệt là những bà mẹ sau sinh. Chính việc khó lòng giữ được vóc dáng như trước đã khiến cho hội chị em "ngán" việc có con. Thế nhưng hình mẫu của ca nương Kiều Anh sẽ khiến chúng ta có suy nghĩ khác.

Theo đó mới đây, loạt ảnh khoe vòng eo con kiến của ca nương Kiều Anh đã nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Mặc dù đã sinh con đến lần thứ 2, tuy nhiên body mượt mà với "vòng eo 56" chẳng hề kém cạnh Ngọc Trinh của Kiều Anh đã khiến cho các mẹ bỉm phải trầm trồ.

"Vòng eo con kiến" được cô nàng chia sẻ trên story

Nhiều người thắc mắc, thế ca nương Kiều Anh đã làm gì để giữ được vóc dáng thon gọn đến thế, nhất là khi đây không phải là lần đầu tiên cô nàng "mang nặng đẻ đau"?

Trước đó, Kiều Anh sinh con trai thứ 2 vào ngày ngày 11/12. Tuy nhiên chỉ 4 ngày sau, cô nàng đã xuất hiện cực kỳ rạng rỡ trên mạng xã hội như bao người phụ nữ bình thường khác.

Trước đó khi được hỏi về bí quyết giữ được vóc dáng thon gọn sau sinh, Kiều Anh từng hài hước cho biết cô nàng kết hợp chế độ ăn uống khoa học cùng việc kết hợp lời khuyên của các chuyên gia, tập luyện thể dục, thể thao,...

Ca nương Kiều Anh cùng chồng

Cuối năm 2015, ca nương Kiều Anh bất ngờ kết hôn với Văn Quỳnh - cháu trai cố giáo sư Văn Như Cương, ở thời điểm cô đang có nhiều dấu ấn trong âm nhạc. Sau khi kết hôn, Kiều Anh lui về lo cho gia đình toàn thời gian. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN