Sao & Đời Sống

Bùi Tiến Dũng chăm chỉ dạy vợ tiếng vỡ lòng, biểu cảm nàng 'dâu Tây' chiếm trọn spotlight

Thúy Thúy
Chia sẻ

Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng dạy vợ học tiếng việt khiến dân tình thích thú.

Vợ Tây của Bùi Tiến Dũng là Dianka sinh ra và lớn lên tại Ukraine nên ngôn ngữ chủ yếu mà cô sử dụng là tiếng Anh. Chính vì vậy, ngôn ngữ tiếng Việt của nàng "dâu Tây" còn hạn chế. Kể từ khi quen Bùi Tiến Dũng, Dianka bắt đầu trau dồi ngôn ngữ tiếng Việt cho mình nhiều hơn.

Bùi Tiến Dũng chăm chỉ dạy vợ tiếng vỡ lòng, biểu cảm nàng 'dâu Tây' chiếm trọn spotlight Ảnh 1
Khoảnh khắc Bùi Tiến Dũng dạy vợ học tiếng việt khiến dân tình thích thú.

Mới đây trên trang cá nhân, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã đăng tải clip vợ Dianka đang chăm chỉ ngồi học tiếng Việt. Dianka ngồi nghiêm túc trên bàn học cùng nhiều tập sách và đang phát video dạy phát âm. Cô nàng vừa lắng nghe, vừa tập nói theo. 

Khoảnh khắc trên được Dũng gôn ghi lại, anh thích thú khi chứng kiến vợ ngồi học. Có thể thấy, ngoài phát âm theo video Dianka đang test bài để nâng cao kiến thức bằng việc làm bài tập sắp xếp các từ thành câu có nghĩa. 

Bùi Tiến Dũng chăm chỉ dạy vợ tiếng vỡ lòng, biểu cảm nàng 'dâu Tây' chiếm trọn spotlight Ảnh 2
 Cô nàng vừa lắng nghe, vừa tập nói theo. 

Với các câu đơn giản, khán giả dễ dàng bắt gặp người đẹp bình luận bằng tiếng Việt trong những bài đăng của chồng. Có thể thấy, Dianka tiếp thu rất nhanh. Kể từ sau khi kết hôn, "vợ chồng son" thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội. Cả hai không ngại pha trò để "troll" nhau khiến dân tình "cười xỉu". 

Bùi Tiến Dũng chăm chỉ dạy vợ tiếng vỡ lòng, biểu cảm nàng 'dâu Tây' chiếm trọn spotlight Ảnh 3
 Kể từ sau khi kết hôn, "vợ chồng son" thủ môn Bùi Tiến Dũng chăm chỉ tương tác với nhau trên mạng xã hội. 

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Chỉ sau 1 tháng lên xe hoa, cặp đôi thông báo tin vui đến người hâm mộ. Được biết, vợ Tây của Bùi Tiến Dũng đang mang thai quý tử đầu lòng. Mặc dù đang trong tháng thai kì nhưng Dianka vẫn không có dấu hiệu tăng cân quá nhiều. Thủ môn gốc Thanh Hóa cưng chiều vợ khiến hội chị em chỉ biết gato.

Xem thêm clip:

Xem thêm: Vợ Bùi Tiến Dũng khoe bụng bầu ở tháng thứ 7, vẫn xinh đẹp 'vạn người mê'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

Tin mới nhất