Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ

Phương Vy
Chia sẻ

Thái độ của nhóc tỳ Leon khi được Bùi Anh Tuấn làm 'bảo mẫu thời vụ' khiến anh chàng không khỏi hoang mang.

Cặp đôi anh em song sinh Leon - Lisa nhà Hà Hồ từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm nồng nhiệt của khán giả. Cả hai nhóc tỳ đều vô cùng đáng yêu và tinh nghịch, riêng Leon luôn có những biểu cảm hài hước khiến người hâm mộ không khỏi thích thú và quan tâm đến tính cách hài hước của cậu bé.

Mới đây trên trang cá nhân, nam ca sĩ Bùi Anh Tuấn đã đăng tải khoảnh khắc chụp cùng với nhóc tì Leon. Nhưng "bảo mẫu tạm thời" đã gặp phải tình trạng "dở khóc dở cười" với cậu bé, anh chàng hài hước chia sẻ: "Thương thương mà sao lại khóc. Nay Tuấn lên chức là bảo mẫu của Leon nhá, mà chăm được 5 phút là Leon khóc rồi".

Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ Ảnh 1
Khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của Hà Anh Tuấn bên cạnh quý tử Leon nhà Hà Hồ trên Facebook cá nhân của nam ca sĩ

Trong bức ảnh, có vẻ Leon đang mếu máo khóc, còn "bảo mẫu tạm thời" đang hoang mang không biết nên dỗ dành nhóc tì để cậu bé nín. Khoảnh khắc đáng yêu của hai chú cháu nhanh chóng nhận được sự xuýt xoa của khán giả vì quá dễ thương.

Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ Ảnh 2
Ở dưới phần bình luận, người hâm mộ đều không vô cùng thích thú trước sự bối rối của Bùi Anh Tuấn. Có người còn trêu đùa: "Ú không thương cậu Tuấn thì để chị nha", "Leon đòi chú Tuấn chia cho ít tóc mà Tuấn không cho nên Leon khóc chứ gì"

Đây không phải là lần đầu tiên quý tử nhà Hà Hồ gặp anh chàng này. Trước đây khi Leon còn nhỏ, Bùi Anh Tuấn đã từng gặp và bế ấm cậu bé.

Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ Ảnh 3
Khi còn nhỏ Leon đã tinh nghịch như thế này bảo sao khi lớn lên lại làm chú Tuấn không khỏi bối rối

Năm nay hai chị em Lisa - Leon nhà Hà Hồ đã được hơn 1 tuổi, Hà Hồ tiết lộ bây giờ chị cả Lisa mới là nhóc tì quậy nhất nhà. Bà mẹ 3 con cũng thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hằng ngày của cặp đôi song sinh và thu hút sự quan tâm lớn từ người hâm mộ.

Bùi Anh Tuấn 'dở khóc dở cười' khi làm bảo mẫu cho quý tử Leon nhà Hà Hồ Ảnh 4
Hình ảnh của hai chị em Lisa và Leon

Xem thêm: Liêu Hà Trinh kể chuyện đời sống hôn nhân: Bị chồng nhỏ tuổi trêu 'lật lọng hai lời'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN