saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bức xúc hình ảnh cháu bé 3 tuổi rơi chung cư bị đem ra 'trục lợi', quảng cáo vô cảm

Quang Ngọc
Chia sẻ

Hình ảnh bé gái cheo leo trước lúc rơi từ tầng 13 chung cư khiến nhiều người ám ảnh và xót xa. Tuy nhiên, một số thành phần lại sử dụng bức ảnh này để quảng cáo bán hàng đầy phản cảm.

Những ngày qua, câu chuyện về "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh liều thân cứu sống cháu bé 3 tuổi bị rơi chung cư đã khiến dư luận xôn xao. Đông đảo người dân bày tỏ sự ngưỡng mộ tinh thần hành hiệp trượng nghĩa của chàng tài xế Ngọc Mạnh, đồng thời nhắc nhở các bậc phụ huynh cẩn trọng hơn trong việc chăm sóc con nhỏ. 

Bức xúc hình ảnh cháu bé 3 tuổi rơi chung cư bị đem ra 'trục lợi', quảng cảo vô cảm Ảnh 1
Tài xế Ngọc Mạnh liều mình cứu bé gái thoát chết được cả nước bày tỏ sự biết ơn, ngưỡng mộ

Dù sự việc đã trôi qua vài ngày nhưng khoảnh khắc bé gái cheo leo trên lan can căn hộ tầng 13 trước khi bị rơi xuống đất vẫn làm nhiều người ám ảnh, không dám nhìn lại vì xót xa. Dẫu vậy, một số cư dân mạng lại sử dụng bức ảnh này để đăng tải loạt bài quảng cáo bán hàng đầy phản cảm. 

Bức xúc hình ảnh cháu bé 3 tuổi rơi chung cư bị đem ra 'trục lợi', quảng cảo vô cảm Ảnh 2
Hình ảnh quảng cáo phản cảm bị dư luận lên án

Ngay khi những hình ảnh quảng cáo lan truyền trên mạng, cộng đồng mạng vô cùng bức xúc xen lẫn phẫn nộ. Đa phần ý kiến cho rằng việc mang sự hiểm nguy của đứa trẻ ra để bán hàng, thu hút sự chú ý là vô nhân đạo, khó chấp nhận. 

Hiện tại, dưới các bài quảng cáo, nhiều cư dân mạng đã yêu cầu chủ nhân gỡ bỏ. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Ngọc

BÌNH LUẬN