Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bức ảnh hot nhất mùa AFF Cup 2018: Nghệ sĩ Chiều Xuân trong bộ váy hoa xanh cầm cờ Tổ quốc đi trên phố

Văn
Chia sẻ

Bức ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân mặc áo dài hoa màu xanh, tay cầm cặp, tay vác lá cờ Tổ Quốc trên vai được cộng đồng mạng thi nhau chia chia sẻ vào các trận thắng của Việt Nam những ngày diễn ra AFF Cup 2018.

Trong thời gian AFF Cup 2018 được tổ chức, tình hình đội tuyển Việt Nam luôn được người hâm mộ bóng đá nước nhà đặc biệt quan tâm. Bên cạnh đó, những câu chuyện bên lề cũng được chú ý không kém. Một trong số đó thì hầu hết mọi người dành nhiều sự thích thú cho những nữ cổ động viên xinh đẹp, nóng bỏng trên khán đài.

Tuy nhiên, có một bức ảnh không phải của hot girl cũng không phải của cầu thủ nào nhưng lại được dân tình chia sẻ ầm ầm. Đó chính là bức ảnh của nghệ sĩ Chiều Xuân.

Bức ảnh nghệ sĩ Chiều Xuân cổ vũ đá bóng được cộng đồng mạng yêu thích

Trong ảnh, nghệ sĩ Chiều Xuân mặc áo dài truyền thống Việt Nam có họa tiết hoa xanh nhẹ nhàng, tay xách cặp, tay phải thì vác lá cờ tổ quốc trên vai, trên mặt dán cờ đỏ sao vàng.

Điều ấn tượng hơn cả chính là nụ cười cùng thần thái toát ra của nữ nghệ sĩ: thanh tao và khí chất. Nhiều bình luận để lại tỏ vẻ ngưỡng mộ và thích thú:

“Bức hình này thực sự quá đẹp! Đẹp dịu dàng nhưng không hề yếu đuối!”.

- “Nghệ sĩ Chiều Xuân đẹp quá, cô như kiểu bị thời gian lãng quên ý. Không thấy già đi”.

- “Cô đẹp đặc trưng cho người phụ nữ Việt Nam thời độc lập xưa, cũng giống như tinh thần đội tuyển Việt Nam chúng ta, chơi đẹp, chơi có khí chất”.

- “Đi cổ vũ đá bóng như này mới ý nghĩa chứ như mấy hot girl đi để khoe hàng thì nên ở nhà nhé mấy bạn!”.

Theo thông tin của trang Facebook, tác giả của bức ảnh này tên Khôi Minh. Nhiều người không quên dành lời khen cho nhiếp ảnh gia: “nghệ quá”; “người chụp có tâm ghê gớm”; “bạn chụp bắt được khoảnh khắc này cũng không phải dạng vừa đâu”;…

Hiện bức ảnh nhận được gần 30k like, hàng ngàn lượt chia sẻ, bình luận của cộng đồng mạng.

Chia sẻ

Bài viết

Văn

BÌNH LUẬN