saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Giữa ồn ào li hôn, nhìn lại bức ảnh gần đây nhất của Diệp Lâm Anh và ông xã thiếu gia

Minh Anh
Chia sẻ

Giữa nghi ngờ rạn nứt tình cảm, cư dân mạng phát hiện gần một năm nay, vợ chồng Diệp Lâm Anh rất ít tương tác trên mạng xã hội cùng nhau. Tấm hình gần nhất của cặp đôi là vào dịp sinh nhật Diệp Lâm Anh.

Thời gian gần đây, ngh.i vấn Diệp Lâm Anh và ông xã "đường ai nấy đi" xôn xao khắp "cõi mạng". Đặc biệt, giữa lùm xùm đồn đoán, hôm 29/10, cư dân mạng tiếp tục chuyền tay đoạn clip được cho là hình ảnh ông xã Diệp Lâm Anh bước ra khỏi nhà của một phụ nữ lạ mặt. 

Trong clip, người phụ nữ chỉ mặc áo choàng ngủ tiễn người đàn ông ra tận cổng. Trước cổng nhà, hai người nói chuyện thân thiết và có cử chỉ thân mật trước khi người đàn ông lên xe rời đi. Do người đàn ông đeo khẩu trang kín nên chẳng thể biết rõ liệu có phải chồng thiếu gia của Diệp Lâm Anh hay không, tuy nhiên đoạn clip vẫn gây sốt khắp mạng xã hội. Phía Diệp Lâm Anh không lên tiếng phản hồi gì về việc này và khẳng định sẽ kiểm chứng lại thông tin.

Hình ảnh Diệp Lâm Anh bên ông xã doanh nhân

Được biết, t.in đồn về rạn nứt hôn nhân giữa Diệp Lâm Anh và chồng thiếu gia đã râm ran từ tháng 8/2021. Thời gian này, cư dân mạng cho rằng cặp đôi đã bí mật li hôn bởi sinh nhật nàng mẫu không có sự xuất hiện của gia đình chồng mà chỉ có hai con và bạn bè chúc mừng. Bên cạnh đó, trên trang cá nhân của Diệp Lâm Anh cũng không có hình ảnh hay tương tác cùng ông xã thiếu gia.

Ngay sau đó, phía Diệp Lâm Anh đã có chia sẻ để phản hồi nghi ngờ này. Cô đăng tải tấm ảnh gia đình 4 người, khẳng định mọi thông tin netizen suy đoán là vô căn cứ. Đây cũng là tấm ảnh gần nhất tính đến thời điểm hiện tại có sự xuất hiện của doanh nhân Đức Phạm - ông xã Diệp Lâm Anh.

Tấm ảnh gần nhất được đăng tải vào cuối tháng 8/2021

Cô cho biết: "Cảm ơn sự quan tâm của mọi người! Suốt từ đêm qua tới giờ Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều tin nhắn và cuộc gọi của bạn bè, các anh chị báo chí truyền thông cũng như fan yêu mến của mình. Mình và gia đình thực sự không hiểu thông tin này xuất phát từ đâu. Tuy nhiên việc mọi người quan tâm đến chuyện đời tư của Diệp Lâm Anh hoàn toàn dễ hiểu vì bản thân mình cũng ít chia sẻ hình ảnh ông xã lên mạng xã hội.

Nửa năm nay tình hình dịch bệnh rất căng thẳng, mình hoàn toàn muốn tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, các con và công việc kinh doanh. Hiện tại cuộc sống của mình diễn ra bình thường và mọi chuyện vẫn tốt đẹp. Qua đây Diệp Lâm Anh một lần nữa cảm ơn sự quan tâm của mọi người. Trân trọng!".

Chia sẻ của Diệp Lâm Anh cách đây 2 tháng

Năm 2018, Diệp Lâm Anh kết hôn cùng doanh nhân Đức Phạm sau 2 năm hẹn hò. Hiện tại, cặp đôi đã có với nhau 2 nhóc tỳ - 1 trai, 1 gái. Tình trạng hôn nhân của Diệp Lâm Anh đến nay vẫn là một ẩn số.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN