saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

BTC Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR, khẳng định mối quan hệ với Hậu Hoàng

Nhật Minh
Chia sẻ

Trước tin đồn về việc dùng Thượng úy Nguyễn Việt Long (hay thường gọi là Mũi trưởng Long) để PR thì mới đây, ban tổ chức chương trình cũng đã chính thức lên tiếng.

Trong chương trình Sao Nhập Ngũ 2021, cái tên Mũi trưởng Long chính (Thượng úy Nguyễn Việt Long là người trực tiếp quản lý dàn khách mời nữ đình đám Nam Thư, Diệu Nhi, Hậu Hoàng,... Bởi thế nên tất tần tật mọi thông tin về chàng trai này được khán giả quan tâm chẳng kém cạnh bất cứ sao Việt nào.

Tối 17/3, thông tin Mũi trưởng Long bất ngờ công khai bản thân từng lấy vợ, có con nhưng hiện tại đã ly hôn khiến dân mạng xôn xao. Thông tin này khiến nhiều người "dậy sóng" bởi trước đó, Mũi trưởng Long thường xuyên được "đẩy thuyền" với Hậu Hoàng.

BTC Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR, khẳng định mối quan hệ với Hậu Hoàng Ảnh 1
Mũi trưởng Long chính là cái tên gây chú ý nhất của Sao Nhập Ngũ mùa này

Bên cạnh những lời động viên, an ủi từ người thân, bạn bè thì một số người dùng khác cũng lên tiếng chỉ trích ê-kíp thực hiện chương trình Sao Nhập Ngũ 2021 vì được cho là mặc dù biết sự thật nhưng vẫn cố tình dùng cái tên Mũi trưởng Long để PR. 

Trước thông tin này, ban tổ chức chương trình mới đây cũng đã chính thức lên tiếng: "Có người nói để xảy ra việc này lỗi đầu tiên thuộc về chương trình Sao Nhập Ngũ bởi đội ngũ biên tập đã thêm hiệu ứng đẩy thuyền đồng chí Long và Hậu Hoàng, điều này có phần đúng, chúng tôi ghi nhận và đã tiết chế lại trong các tập cuối để không khiến các bạn khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của 2 đồng chí".

BTC Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR, khẳng định mối quan hệ với Hậu Hoàng Ảnh 2
Ban tổ chức Sao Nhập Ngũ chính thức lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR

Bên cạnh đó, ê-kíp thực hiện cũng lên tiếng đính chính trước thông tin đồng chí Long và Hậu Hoàng có mối quan hệ tình cảm với nhau. Theo đó, phía sản xuất cho rằng Thượng úy Long và Hậu thực sự thân nhau và hay trò chuyện với nhau, thế nhưng giữa họ là tình cảm trong sáng. 

"Đội ngũ editor muốn mang lại những giây phút giải trí và thư giãn cho khán giả chứ không khẳng định họ có chút tình cảm nam nữ nào với nhau", thông tin chia sẻ trên Fanpage của Sao Nhập Ngũ.

BTC Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR, khẳng định mối quan hệ với Hậu Hoàng Ảnh 3
Cả Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long chỉ là mối quan hệ trong sáng của những người bạn thân thiết

Không chỉ riêng gì phía Sao Nhập Ngũ mà Mũi trưởng Long cũng khẳng định: "Các thông tin này các anh chị trong ê-kíp và các đồng chí tham gia Sao Nhập Ngũ'mùa này đều biết trước khi ghi hình.

Không bao giờ có chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình hay là giấu diếm thông tin lừa dối ai cả. Cũng không có chuyện chương trình Sao Nhập Ngũ cố tình để chuyện này xảy ra trên truyền thông".

BTC Sao Nhập Ngũ lên tiếng trước tin đồn dùng Mũi trưởng Long để PR, khẳng định mối quan hệ với Hậu Hoàng Ảnh 4
Thông tin Mũi trưởng Long đã từng có gia đình đã gây xôn xao mạng xã hội ít giờ gần đây
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN