Sao & Đời Sống

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh gây ảnh hưởng xấu

Nhật Minh
Chia sẻ

Bạn thân Xoài Non - Wilson Nhật Anh mới đây đã lên tiếng đính chính khi bị cắt ghép hình ảnh.

Wilson Nhật Anh là cái tên không quá xa lạ đối với nhiều bạn trẻ. "Bông hồng lai" được biết đến với nét đẹp lai Tây, là bạn thân của Xoài Non - vợ streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis.

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh bán nude Ảnh 1
Wilson Nhật Anh

Sở hữu ngoại hình quyến rũ cùng khuôn mặt hotgirl, dễ hiểu khi Wilson Nhật Anh luôn thu hút ánh nhìn, đặc biệt là "cánh mày râu". Tuy nhiên điều này cũng khiến gái xinh 2k2 vướng phải không ít phiền phức.

Mới đây nhất, Wilson Nhật Anh đã đăng tải loạt story với phản ứng gay gắt khi một số người đã sử dụng hình ảnh của cô trái phép, thậm chí là ghép thành ảnh bán nude. 

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh bán nude Ảnh 2
Gái xinh 2k2 bức xúc khi bị cắt ghép hình ảnh

Theo những gì Nhật Anh chia sẻ, một bộ phận netizen đã bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là của bạn thân Xoài Non trong trạng thái bán nude.

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh bán nude Ảnh 3

Quá bức xúc khi hình ảnh của chính mình lại được đem đi chỉnh sửa cắt ghép rồi chia sẻ trên mạng xã hội với mục đích xấu, Wilson Nhật Anh đã đăng đàn đính chính:

"Hình này cam đoan 100% là ảnh cắt ghép và photoshop nhé. Nếu bạn nào có thông tin hay nhìn thấy những hình ảnh như thế này về mình bị lan truyền thì hãy báo ngay cho mình biết để mình nhờ người can thiệp.

Việc sử dụng hình ảnh mình cho mục đích xấu thật sự rất ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc của mình. Nên những ai đã và đang làm thì hãy dừng lại trước khi mọi chuyện xấu đi nhé".

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh bán nude Ảnh 4
Bạn thân Xoài Non bức xúc khi bị cắt ghép hình ảnh

Ngay sau khi được chia sẻ, sự việc của Wilson Nhật Anh đã thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra bức xúc khi một số bộ phận người dùng thiếu ý thức lại đi sử dụng ảnh của người khác trái phép để lan truyền với mục đích không tốt.

Một số người dùng cũng "không nhịn được cười" khi Wilson Nhật Anh còn chia sẻ câu chuyện bên lề hài hước. Đó chính là kẻ xấu chia sẻ hình ảnh của cô dù photoshop nhưng cũng "xấu tệ", điều này khiến gái xinh 2k2 "tức anh ách".

'Bông hồng lai' 2K2 bức xúc khi bị cắt ghép ảnh bán nude Ảnh 5
Góc bức xúc của Wilson Nhật Anh khi bị photoshop... xấu tệ!
Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất