saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bố vợ Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bế cháu ngoại kèm trạng thái 'cực ngầu'

Khải Anh
Chia sẻ

Sự ra đời của "thiên thần nhỏ" nhà Duy Mạnh khiến các thành viên trong gia đình đều vui mừng, hạnh phúc.

Sau bao ngày đợi mong, nàng WAG Quỳnh Anh đã hạ sinh quý tử đầu lòng. Thiên thần nhỏ đáng yêu nhà Duy Mạnh được đặt tên ở nhà là Ú. Sự ra đời của thành viên mới khiến mọi người trong gia đình đều rất hạnh phúc, vui mừng.

Bố vợ Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bế cháu ngoại kèm caption 'cực ngầu' Ảnh 1

Mới đây, ông Nguyễn Giang Đông - cựu chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn cũng là bố ruột của Quỳnh Anh vừa đăng tải hình ảnh ông bế cháu ngoại trên tay kèm theo đó là dòng caption cực ngầu: "Để đây và không nói gì".

Bố vợ Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bế cháu ngoại kèm caption 'cực ngầu' Ảnh 2

Trong ảnh, bé Ú nằm đang ngủ ngon lành còn ông ngoại thì vô cùng hạnh phúc. Dòng trạng thái cũng được nhiều cư dân mạng thích thú bởi ông khá "bắt trend" của giới trẻ. Người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng, chia sẻ niềm vui với ông Đông khi được lên chức ông ngoại.

Bố vợ Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bế cháu ngoại kèm caption 'cực ngầu' Ảnh 3

Ông Giang Đông là một trong những nhân vật tên tuổi của làng bóng đá Việt Nam khi từng giữ chức Chủ tịch CLB Sài Gòn một thời gian dài. Hai cô "công chúa" của ông đều đã yên bề gia thất cùng cầu thủ nổi tiếng. từ chức, về nghỉ hưu và dành thời gian cho gia đình.

 Sau khi về hưu, ông Đông hiện đang sở hữu một công ty thương mại, với ngành nghề kinh doanh chính là buôn bán ô tô, xe máy, kinh doanh phụ tùng và buôn bán thực phẩm, đồ uống lâu năm ở Hà Nội.

Bố vợ Duy Mạnh đăng ảnh hạnh phúc bế cháu ngoại kèm caption 'cực ngầu' Ảnh 4

Trước đó, ông cũng đã từng dành nhiều lời khen cho các con rể: "Bản thân tôi là một người rất yêu bóng đá nên có con rể chơi bóng đá thì quá thích. Tôi có hai con gái và lấy hai cầu thủ có thể nói là xuất sắc của bóng đá Việt Nam. Đó là điều tự hào của tôi. Văn Quyết là một trong những tiền đạo xuất sắc của Việt Nam, Duy Mạnh chơi vị trí trung vệ cũng rất hay và cống hiến cho ĐTQG".

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN