saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bố vợ cũ diễn viên Hoàng Anh bức xúc lên tiếng tố con rể 'ném đá giấu tay'

Kim Nhung - CTV
Chia sẻ

Sau dòng trạng thái bức xúc trước những gì Hoàng Anh nói về mình, vợ cũ đã livestream 'vạch mặt' Hoàng Anh giả dối, đáng chú ý trong livestream còn có bạn bè và cả bố ruột vào bênh vực con gái.

Có vẻ như câu chuyện ly hôn giữa hai vợ chồng Hoàng Anh và Quỳnh Như vẫn chưa đến hồi kết. Sau nhiều lần "bóng gió", Hoàng Anh và vợ cũ đã chính thức bước vào cuộc chiến ... "tiên tố" trên mạng xã hội. 

Khi dân tình bắt đầu nghiêng về một phía, tiền tố Hoàng Anh trăng hoa, phản bội vợ, chàng diễn viên đã làm thế nào để đảo ngược tình thế. Sau hai tháng im lặng, Hoàng Anh chính thức nói về lý lịch và vạch trần con người thật của vợ cũ.

"Cạn tàu máng" Quỳnh Như cũng không để yên mà hẹn mọi người trên sóng livestream để đáp lại những gì Hoàng Anh nói. 

Quỳnh Như chia sẻ trên trang cá nhân: "Sau 2 tháng, anh im lặng, những người tưởng tượng anh sẽ viết những gì đẹp đẽ và thơm như hình ảnh một nam diễn viên hào hứng, sau tất cả những gì anh và bạn bè anh làm với mẹ của con anh. Anh cạn tàu thì em xin máng. Đàn ông như anh không trượng phu thì đàn bà cũng thôi trượng nghĩa ".

Ngay sau bài đăng đó, Quỳnh Như cùng bạn bè đã livestream nói hết những điều không mấy hay ho về Hoàng Anh để cộng đồng mạng hiểu rõ hơn về mối quan hệ của họ. Đáng chú ý, trong livestream còn có sự xuất hiện của bố ruột Quỳnh Như. Khi chứng kiến con gái bị người khác chèn ép, ông đã lên tiếng bênh vực con và chỉ trích Hoàng Anh là người "đạo đức giả". Ông muốn Hoàng Anh hãy về nhà và nói chuyện thẳng thắn với ông như hai người đàn ông chứ đừng đăng đàn kể xấu nhau như vậy.

Vợ cũ Hoàng Anh cùng người bạn trong livestream gần đây

Bố ruột Quỳnh Như lên tiếng yêu cầu Hoàng Anh về nhà nói chuyện thay vì "vạch áo cho người xem lưng", đấu đá nhau trên mạng xã hội. "Nhiều người đã về đây lấy đồ giùm anh nhưng tôi không cho lấy. Tôi muốn anh về nhà lấy, chứ tôi và con gái không phải đuổi anh đi ra khỏi nhà", ông thẳng thắn. 

Bố vợ Hoàng Anh

Bố Quỳnh Như rất buồn bã khi chứng kiến cuộc hôn nhân đổ vỡ của con gái. Khi đọc được lời lẽ "tố vợ" của Hoàng Anh, ông không thể ngủ yên được. Ông cho rằng con gái mình không khéo léo nhưng đã nguyện làm vợ chồng thì hai người phải biết vun vén cho nhau. 

Bố vợ Hoàng Anh buồn bã chia sẻ: "Tôi nói thật, khi con gái cưới Hoàng Anh, tôi cũng nghĩ con gái mình nên suy nghĩ lại. Đúng là giữa con gái tôi và Hoàng Anh nhan sắc đũa lệch, nhưng yêu mà, tôi mong con gái và nó hạnh phúc hơn khi đi đến kết hôn".

Bạn thân của Quỳnh Như

Điều khiến dân cư mạng bất ngờ là sau lời chia sẻ của bố Quỳnh Như còn tiết lộ từ khi nam diễn viên qua Mỹ, cả hai đã không ngủ chung. Cô kể: "Vì thấy anh qua đây còn chân ướt chân ráo, anh buồn hay nhậu nên Như cũng để anh chơi với bạn bè. Mỗi khi làm về Như cũng tự nhủ để anh nằm trong phòng cho thoải mái, mình nằm ở ngoài".

Bạn Quỳnh bức xúc vì Hoàng Anh cho rằng cô bịa đặt

Trong livestream, bạn bè Quỳnh Như còn lên tiếng bênh vợ Hoàng Anh và cho rằng nam diễn viên là người dối trá: "Thời điểm đó Hoàng Anh không tốt, ở nhà chăm con mà để con cầm bình sữa ti ở một góc, còn mình thì nằm ngủ trong phòng. Bác trai làm gần nhà về xem, thấy cháu ngoại ở ngoài còn nam diễn viên thì ở trong phòng ngủ. Điều bất ngờ hơn hết chính là ngay lúc anh đi ra khỏi nhà, bác trai thấy cái nhạy cảm của nam nữ trong phòng, nhưng Như bảo mình và chồng không xài. Hoàng Anh là thằng đào hoa, nó hay thả thính. Chính vì thế mọi người cũng hiểu điều đó Hoàng Anh làm với ai...".

Quỳnh Như thời gian gần đây

Trước khi livestream, vợ cũ Hoàng Anh cũng đã chia sẻ rằng những người xuất hiện trong livestream đều là những người bạn yêu thương cô vô điều kiện, vô vụ lợi. Cô còn nói nếu Hoàng Anh là đàn ông thì nên mặt đối mặt cùng những bằng chứng và những nhân chứng có pháp luật bảo hộ hẳn hoi. Quỳnh Như còn châm chọc: "Hãy làm đàn ông một lần cho em nể anh nhé!".

Chia sẻ

Bài viết

Kim Nhung - CTV

BÌNH LUẬN