Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bố Trịnh Sảng bức xúc việc con gái bị vu oan, lên tiếng cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Chia sẻ của bố Trịnh Sảng nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Dù đã không còn hoạt động trong làng giải trí Trung Quốc, thế nhưng Trịnh Sảng vẫn luôn là cái tên luôn thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Bố Trịnh Sảng bức xúc việc con gái bị vu oan, lên tiếng cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 1
Trịnh Sảng vẫn là cái tên luôn thu hút sự chú ý và quan tâm đặc biệt từ phía khán giả.

Trước đó, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Trịnh Sảng khiến đông đảo cộng đồng mạng được phen "hú vía" khi bất ngờ dính vào lùm xùm trốn thuế và nhờ người mang thai hộ nhưng sau đó bỏ con. Giữa lúc scandal bùng nổ, sự nghiệp nữ diễn viên ngay lập tức bị đóng băng, bản thân người đẹp 9x cũng nhận về nhiều ý kiến chỉ trích khiến cô phải rời Trung Quốc sang nước ngoài định cư.

Mới đây nhất, một trang truyền thông xứ Trung đã đưa tin cho biết ông Trịnh Thành Hoa - bố Trịnh Sảng đã bày tỏ sự bức xúc trước việc con gái luôn bị Trương Hằng (bạn trai cũ) công kích và vu oan trong suốt thời gian vừa qua. Trước những lời gán ghép vô căn cứ của bạn trai cũ Trịnh Sảng về việc tố nữ diễn viên nói dối, quỵt nộp tiền phạt cho hành vi trốn thuế, ông Trịnh Thành Hoa đã thẳng "vặn ngược" khi đăng loạt biên lai chứng minh con gái đã nộp đủ tiền phạt cho cơ quan chức năng hậu lùm xùm trốn thuế, khẳng định người đẹp 9x không có hành vi gian dối như Trương Hằng đã nói.

Bố Trịnh Sảng bức xúc việc con gái bị vu oan, lên tiếng cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 2
Gia đình Trịnh Sảng.

Về ồn ào nhờ người mang thai hộ rồi chối bỏ, bố Trịnh Sảng cũng cho rằng đó là kế hoạch đã được vạch sẵn để hãm hại nữ diễn viên khi Trương Hằng thất bại trong việc thâu tóm tài sản của bạn gái. Ông Trịnh Thành Hoa cũng tiết lộ thêm, lúc Trịnh Sảng và bạn trai cũ vẫn còn hạnh phúc, cặp đôi đã quyết định nhờ người mang thai hộ để có con với nhau. Thế nhưng sau khi người yêu cũ của con gái ngoại tình và bị phát hiện, Trịnh Sảng đã đề nghị chia tay và bỏ thai nhi.

Ở thời điểm căng thẳng đó, Trương Hằng đã dẫn dắt cảm xúc và cố ý cắt ghép đoạn ghi âm trong cuộc tranh cãi giữa anh và Trịnh Sảng nhằm lấy những câu nói nhạy cảm của nữ diễn viên trong lúc nóng giận làm chứng cứ cho mục đích bôi nhọ và phá hủy sự nghiệp của cô nàng. Chia sẻ với truyền thông, bố Trịnh Sảng cho biết dù đã bỏ lại tất cả và ở ẩn tại Mỹ, thế nhưng nữ diễn viên vẫn bị Trương Hằng vu oan khi liên tục tố cô bạo hành, khai gian tài sản để được hưởng chế độ ưu đãi của các con trong khi cô đang hưởng thụ cuộc sống giàu có, xa hoa.

Bố Trịnh Sảng bức xúc việc con gái bị vu oan, lên tiếng cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 3
Trương Hằng và Trịnh Sảng.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại của con gái, ông Trịnh Thành Hoa cho biết Trịnh Sảng đã buông bỏ mọi thứ, coi tài sản là phù du và tập trung phần lớn thời gian để lo cho 2 con vẹn toàn. Ôm nỗi lòng đầy tâm sự, ông mong tất cả mọi người hãy có cái nhìn và suy nghĩ đúng đắn trước những lời nói vô căn cứ đến từ một phía. Bên cạnh đó, bố nữ diễn viên cũng không quên đanh thép, lên tiếng yêu cầu Trương Hằng buông tha, ngừng làm hại để con gái ông có cuộc sống mới yên ổn.

Từng là nữ diễn viên nổi tiếng nhất nhì xứ Trung với sự góp mặt qua các bộ phim nổi đình đám như Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, Hạ chí chưa tới, Vườn sao băng... Trịnh Sảng nay đã buông bỏ vướng bận và dành phần lớn thời gian chăm sóc cho các con. Được biết, nữ diễn viên đã từng chia sẻ với người hâm mộ rằng ở thời điểm hiện tại, cô đã hoàn toàn chấp nhận việc không thể quay lại Cbiz, bên cạnh đó, người đẹp 9x cũng tự hứa sống lạc quan hơn với cuộc đời mới bên cạnh người thân và 2 con.

Bố Trịnh Sảng bức xúc việc con gái bị vu oan, lên tiếng cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa Ảnh 4
Trịnh Sảng nay đã buông bỏ vướng bận và dành phần lớn thời gian chăm sóc cho các con.
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN