saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bồ tin đồn Quang Hải tự tung bằng chứng hẹn hò qua chi tiết nhỏ?

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Một lần nữa, Quang Hải lại gây chú ý đến khán giả bởi đường tình duyên của mình.

Mới đây, bạn gái tin đồn của Quang Hải bất ngờ đăng ảnh đang ôm một anh nào đó. Tuy giấu mặt nhưng fan vẫn quả quyết cho rằng, đấy chính là cầu thủ CLB Hà Nội.

Đường tình duyên của Quang Hải là câu chuyện khiến netizen đứng ngồi không yên. Là gương mặt đào hoa nhất nhì làng bóng đá, thế nhưng, dường như chàng cầu thủ này đã kín kẽ hơn rất nhiều sau "7749 lần drama" với các bạn gái cũ.

Rút kinh nghiệm sau những mối tình ồn ào, dậy sóng nhiều mặt báo, cầu thủ quyết định im thin thít, giữ mối yên lặng, không công khai với người hâm mộ chuyện tình cảm với gái xinh Chu Thanh Huyền. Cô gái này hơn anh 3 tuổi.

Thế nhưng, Chu Thanh Huyền không thể ngồi yên. Mới đây nhất, cô nàng quyết định... tự tung luôn ảnh đang ôm chàng trai nào có chiếc áo hồng và mái tóc, lẫn vóc dáng rất giống Quang Hải.

Vì sao dân mạng quả quyết đó là Quang Hải? Đó là vì Quang Hải lâu nay rất đam mê với trang phục màu hồng. Ngoài áo thi đấu của câu lạc bộ, Quang Hải rất thích mặc những chiếc áo hồng. Chàng trai màu hồng này mặc áo hồng ở bất kể mọi nơi, đi tập, đi chơi...

Sau khi bạn gái tin đồn tự tung ảnh, chàng cầu thủ vẫn chưa có động thái nào. Anh vẫn ngày ngày chia sẻ story check-in ở Dubai (UAE) thi đấu vòng loại World Cup 2022.

Người hâm mộ của Quang Hải rất nóng lòng muốn anh công khai mối quan hệ với người bạn gái mới khi cả hai đã bị bắt gặp có những khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Chu Thanh Huyền còn liên tiếp đăng tải những hình ảnh được cho là đi chơi cùng với chàng cầu thủ này.Cả hai còn từng xuất hiện thân mật cùng nhau khiến netizen thích thú.

Khoảnh khắc vui vẻ của Quang Hải và Chu Thanh Huyền
Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN