saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

In tờ rơi 'tìm người yêu cho con trai', cặp bố mẹ còn 'chơi chiêu' quảng cáo 'siêu lầy'

Bình An
Chia sẻ

Gặp được 'bố mẹ chồng' dễ thương thế này, cô gái nào mà không xiêu lòng cho được.

Sợ con ế luôn là nỗi lo mà bậc phụ huynh nào cũng gặp phải. Không ít lần cộng đồng mạng phải “cười ra nước mắt” khi nghe những câu chuyện “mẹ mình bảo bồ mình chỉ cần là người và còn sống thôi” hay muôn kiểu tình huống oái ăm khi bị bắt đi coi mắt của các bạn trẻ. Không cần phải qua 30, chỉ cần đến 26, 27 mà chưa có người yêu là các bậc phụ huynh đã bắt đầu “lo sốt vó” cả lên.

Mới đây, một màn “tuyển dâu” hài hước đã được đích thân nam chính trong câu chuyện đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dân tình “cười mệt xỉu”. Cụ thể, anh chàng than thở về “số phận hẩm hiu” của mình khi bị bố mẹ đem “bán” bằng mấy tờ rơi được dán khắp các cột điện. 

Kèm theo lời chia sẻ là hình ảnh tờ quảng cáo được hai vị phụ huynh làm ra có đính kèm cả tên Facebook anh chàng. Đặc biệt, thứ khiến cư dân mạng chú ý hơn cả chính là dòng chữ sau cùng: “Nhà có hai mảnh đất mặt tiền”. Nhiều người hài hước cho rằng bố mẹ anh chàng đã sợ còn ế đến mức lôi cả điều kiện gia đình ra “tuyển” con dâu rồi.

Là nam chính “tội nghiệp” của câu chuyện trên, anh chàng chia sẻ dù là con trai trưởng và đã 27 tuổi nhưng do anh vẫn chưa muốn có người yêu chứ không phải xấu trai hay nghèo hèn gì cả. Ấy vậy mà bố mẹ cứ sợ con mình ế nên mai mối rồi bày đủ trò dụ anh chàng đi coi mắt, quanh đi quẩn lại hai vị phụ huynh lại nghĩ ra chiêu in tờ rơi kèm dòng “tuyển người yêu” căng đét. 

Anh chàng chia sẻ: “Giờ cảm giác ra đường anh em nhìn mình với ánh mắt rẻ mạt, chúng nó nghĩ mình ế đến mức phải chạy quảng cáo, nói thật chứ mình mà không theo đuổi bộ môn làm cơ trưởng thì giờ có khi cưới nửa huyện gái rồi chứ không phải cô đơn đến tận 27 như này".

Câu chuyện hài hước này hiện vẫn đang thu hút sự bàn luận của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh chàng khi nghĩ cũng sắp rơi vào tình cảnh này.

Chia sẻ

Bài viết

Bình An

BÌNH LUẬN