Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bố họ Hồ 'cầu cứu' dân mạng đặt tên con đầu lòng sao cho giàu sang và cái kết khiến netizen cười 'sảng'

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Khá nhiều cái tên độc lạ, hài hước đã được 'xướng' lên khiến nhiều người cười lăn lộn thích thú.

Đau đầu đặt tên con sao cho vừa hay vừa sang, phú quý luôn là để tài nói mãi chẳng chán của dân mạng. Cứ thỉnh thoảng có bố mẹ mang họ "độc độc" một chút, hay có cái tên "hót hít" nào đó rần rần trên mạng xã hội là y rằng lại có người lên cầu xin cao kiến.

Như trường hợp mới đây nhất của một ông bố họ Hồ, chẳng hiểu do sinh bé ra bất ngờ hay nghĩ mãi chẳng ra được cái tên phù hợp cho con hay sao nên đã "trồi" lên mạng xã hội để xin xỏ góp ý.  

Bố họ Hồ 'cầu cứu' dân mạng đặt tên con đầu lòng sao cho giàu sang và cái kết khiến netizen cười 'sảng' Ảnh 1

Dĩ nhiên là với sự nhạy bén, hài hước trong ngôn từ, cùng những "vốn liếng" cập nhật tin tức hàng ngày, cư dân mạng đã vô cùng nhiệt huyết giúp ông bố này đặt tên cho con. Vậy nhưng cái kết sau đó lại là một tràng những cái "chiếc tên" vừa đẹp, độc lạ, vừa khiến ai nấy không thể nhịn nổi cười.  

Bố họ Hồ 'cầu cứu' dân mạng đặt tên con đầu lòng sao cho giàu sang và cái kết khiến netizen cười 'sảng' Ảnh 2
Cũng có nhiều cái tên rất hay và ý nghĩa được gợi ý cho ông bố. 

Những cái tên như: Hồ Thúy Hiền, Hồ Đại Nhân, Hồ Mai Lan, Hồ Nhật Chung,... đều rất đẹp và ý nghĩa mà nhiều cư dân mạng "có tâm" nghĩ hộ ông bố. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít những bình luận "trêu trọc" đặt tên theo "trend" khiến người đọc "cười xái hàm" vì quá hài hước và sáng tạo, điển hình như: Hồ Nương Tựa, Hồ Anh Em, Hồ Hiền Nhân, Hồ Khởi Nghiệp Gofl,... nhằm đáp ứng yêu cầu "cho sang, giàu" của ông bố đề ra ở bên trên.  

Bố họ Hồ 'cầu cứu' dân mạng đặt tên con đầu lòng sao cho giàu sang và cái kết khiến netizen cười 'sảng' Ảnh 3
Bố họ Hồ 'cầu cứu' dân mạng đặt tên con đầu lòng sao cho giàu sang và cái kết khiến netizen cười 'sảng' Ảnh 4
Những "chiếc tên" vô cùng hài hước và sáng tạo mà dân mạng nghĩ ra. 

Có thể do ai đó ngưỡng mộ bộ môn thể thao Golf dành cho giới nhà giàu mà hài hước đặt luôn cái tên: Hồ Golf cho "chanh sả, phú quý" khiến dân mạng cười nghiêng ngả.  

Tất nhiên, đây chỉ là những gợi ý hài hước "nửa đùa nửa thật" từ dân mạng mà thôi, còn quyền quyết định cuối cùng vẫn nằm ở ông bố họ Hồ. Hy vọng người bố này sẽ có những lựa chọn sáng suốt để đặt cho đứa con đầu lòng của mình. 

Xem thêm: Dân tình soi chiếc túi lạ trong bức ảnh rò rỉ của Hiền Hồ và 'anh họ nương tựa' đại gia

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN