Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bồ cũ Quang Hải - Nhật Lê bất ngờ làm lễ đính hôn, danh tính ông xã khiến dân tình tò mò

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin bồ cũ Quang Hải - Nhật Lê làm lễ đính hôn được bạn thân tiết lộ nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng.

Hôm nay, 20/1, dân mạng lan truyền loạt ảnh Nhật Lê, bạn gái cũ của cầu thủ Quang Hải tổ chức lễ đính hôn. Thông tin và hình ảnh trong đám cưới của Nhật Lê khiến netizen vô cùng bất ngờ bởi trước ngày vui cô nàng không để lộ bất cứ "hint" gì. 

Một thời, Quang Hải có cuộc tình "tốn nhiều giấy mực" với Nhật Lê sinh năm 1999 tại Quảng Nam. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ năm 2016. Nhưng mối quan hệ này chỉ gây bàn tán sau khi Quang Hải tham gia giải đấu U23 châu Á.

Với những ai quý mến Nhật Lê đều khen ngợi cô sở hữu gương mặt ưa nhìn, làn da trắng cùng nụ cười duyên. Nhưng cũng có một bộ phận khán giả đánh giá Nhật Lê trông không cân xứng về cả ngoại hình lẫn tài năng khi đứng cạnh cầu thủ đình đám. Cũng chính vì sự so sánh trên, mọi nhất cử nhất động của Nhật Lê từng khiến cho cộng động mạng bàn ra tán vào. Đến tháng 7/2019, cặp đôi vướng tin đồn đã đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó.

Nam cầu thủ sinh năm 1997 cũng bỏ trạng thái "đang hẹn hò" trên trang cá nhân và một vài buổi tiệc quan trọng của gia đình anh không có sự góp mặt của Nhật Lê.

Không lâu sau đó, Nhật Lê cũng ngầm khẳng định chuyện đổ vỡ khi đổi trạng thái trang cá nhân sang "đang độc thân". Riêng về công việc, Nhật Lê từng bày tỏ mong muốn theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp. Còn về Quang Hải, anh công khai mối quan hệ với Huỳnh Anh nhưng sau đó cũng "đường ai nấy đi".

Xem thêm: Show diễn có Hồ Văn Cường tham gia có biến căng: Khán giả gọi điện đòi trả lại tiền nhưng khóa máy?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN