Sao & Đời Sống

Bố chồng Hà Tăng hiếm hoi lộ ảnh 'selfie' cùng các con, 'gen nhà tỷ phú' không đùa được đâu

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Khoảnh khắc mới lên sóng của bố chồng Hà Tăng - tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn thu hút sự chú ý.

Những gia tộc giàu có của Việt Nam luôn thu hút sự quan tâm của dân tình. Vì vậy, những “câu ấm, cô chiêu” của gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn như Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, luôn là cái tên gây chú ý hơn cả nhờ vào gu thời trang phong cách, lối sống tốt đẹp và đặc biệt nhất là ngoại hình “cực phẩm”. 

Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và vợ là cựu diễn viên Thủy Tiên

Sinh ra được dàn “hậu duệ” có nhan sắc ngời ngời như thế thì tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chắc chắn cũng đẹp trai “không phải dạng vừa đâu”. Lần xuất hiện mới đây của vị đại gia U70 trên trang cá nhân của con gái Tiên Nguyễn đã chứng minh điều đó.

Cụ thể, nhân dịp cùng tham gia sự kiện của tập đoàn gia đình, Tiên Nguyễn đã tranh thủ chụp ảnh “tự sướng” cùng cha và em trai. Nhan sắc của cô nàng cùng Hiếu Nguyễn thì không còn gì để bàn cãi rồi, nhưng chiếm “spotlight” hơn cả lại chính là bố của hai rich kid.

Khoảnh khắc "selfie" cực kì tình cảm của ông Johnathan Hạnh Nguyễn cùng hai con Tiên Nguyễn và Hiếu Nguyễn

Vốn đã quen hình ảnh nghiêm túc của vị đại gia trên thương trường, dân tình bất ngờ khi bắt gặp khoảnh khắc tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn tươi cười đáng yêu, quàng vai chụp hình cùng con gái. Gần 70, bố chồng Hà Tăng vẫn phong độ và trẻ trung, nhìn nhan sắc “cực phẩm” là biết ngay vì sao Tiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn… lúc nào cũng khiến dân tình mê mẩn không thôi. 

Người đẹp còn quay lại cảnh mẹ ký kết hợp đồng 

Trong khi đó, hội “có đôi có cặp” nhà “ông vua hàng hiệu” cũng lần lượt cho dân tình ăn “cẩu lương” khi khoe ảnh tình cảm bên nhau. 

Vợ chồng Louis Nguyễn và Tăng Thanh Hà thần thái với đồ đen nhưng vẫn nắm tay vô cùng hạnh phúc
Linh Rin thì e ấp bên Phillip Nguyễn thế này này

Vừa giàu, vừa đẹp, vừa giỏi, lại hạnh phúc hòa thuận không ai bằng thế này, thì ai mà chẳng thích mê khi theo dõi gia đình tỷ phú Johnathan chứ!  

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

Tin mới nhất