Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Chơi thân 4 năm, nhóm bạn 11 người toàn trai xinh gái đẹp quyết tâm chụp hẳn một bộ kỷ yếu 'xịn sò' để kỷ niệm

Min An
Chia sẻ

Một nhóm bạn thân gồm 11 người đến từ trường Đại học Tài chính - Marketing (TP HCM) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu siêu ngọt ngào theo phong cách poster phim Hàn Quốc và nhanh chóng gây sốt.

Có rất nhiều cách để lưu giữ tình bạn, nhưng không có cách nào đơn giản và ý nghĩa hơn việc cùng nhau chụp một bộ ảnh đẹp mà ở đó, ai cũng rạng rỡ, xinh đẹp. Để rồi những năm sau nữa, chúng ta hoàn toàn có thể mỉm cười khi nhìn lại các bức ảnh này, nhớ về một thời đã cùng chơi, cùng học tập bên nhau như thế.

Với mục đích đó, một nhóm bạn thân gồm 11 người đến từ trường Đại học Tài chính - Marketing (TP HCM) đã thực hiện bộ ảnh kỷ yếu siêu ngọt ngào theo phong cách poster phim Hàn Quốc và nhanh chóng gây sốt. Nhìn sơ qua hội bạn này, có thể thấy toàn là trai xinh gái đẹp, rất biết diễn để cho ra đời bộ ảnh vô cùng đẹp mắt.

Liên hệ với Phương Trinh - đại diện của nhóm, Trinh cho biết khi bộ ảnh được lên sóng, cả nhóm cực kỳ vui và bất ngờ khi thấy mọi người gọi điện, nhắn tin, comment khen rất nhiều về bộ ảnh. Vốn dĩ trong team ai cũng có gu và idea sáng tạo riêng, nên bộ ảnh trông không khác gì poster phim hoặc lookbook thời trang, khác hẳn các kỷ yếu thông thường.

Cũng theo chia sẻ của Phương Trinh, thì nhóm bạn có tổng cộng là 11 người, quen nhau từ lúc mới vào Đại Học. ”Lớp mình khá hoà hợp vì ai cũng chơi được với nhau. Nhưng thực sự thân là chỉ có 11 đứa tụi mình là thường xuyên rủ nhau đi chơi, đi ăn, đi học. Mới chơi thì ai cũng thảo mai lắm, nói chuyện nhẹ nhàng, còn xưng ông bà nữa chứ. Sau dần, đi với nhau nhiều hơn, biết về nhau nhiều hơn thì mức độ thân thiết lên 1 level mới. Suốt ngày chửi nhau chí choé - 1 đứa chửi là cả đám nhào vô chửi chung. Đôi khi cũng có những chuyện làm cãi nhau và giận nhau thật nhưng mọi thứ lại vẫn thân như ban đầu' - cô kể.

Về idea của bộ ảnh, thì team đã có ý định từ cuối năm ngoái. Nhưng vì bận rộn cho kỳ thực tập nên mãi đến tháng 3 năm nay, cả team mới nghiêm túc ngồi lại và bàn bạc cụ thể. Đến tháng 5 vừa rồi thì mới chốt được lịch cho tháng 7 do lịch của mọi người khá trái ngược nhau. Cuối cùng, bộ ảnh đã được chụp xong vào ngày 7.7 vừa qua.

”Mình là người lên ý tưởng cho bộ ảnh này. Thông điệp của mình là thân nhau quá rồi, chỉ chờ có nước nắm tay lên lễ đường mà cưới nhau thôi (cười). Khá là sến súa nhỉ? Nhưng khi đề xuất thì cả team ai cũng rất thích thú với idea này và quyết định concept chụp sẽ là một bộ lookbook theo phong cách hình cưới Hàn Quốc nhưng vẫn phải đậm chất thanh lịch, trưởng thành và tinh tế. 

Thông qua bộ ảnh, mình muốn team sẽ có 1 thứ gì đó gắn kết và đặc biệt trong tâm trí của nhau. Mình rất tâm đắc khi lên ý tưởng cho bộ ảnh này” - Phương Trinh cho biết thêm.

Nói về hội bạn của mình, Phương Trinh đúng kiểu là ”nhiều quá, kể không hết”. Cô cho rằng cả đám chơi được với nhau là nhờ một chữ ”duyên”. 11 người sinh 11 tháng khác nhau, vì vậy, mọi người thống nhất rằng, sau này, dù có bận cỡ nào đi chăng nữa thì cứ vào tháng sinh nhật của bất kỳ thành viên nào cũng phải có mặt đông đủ. Ngoài tính tình, sở thích thì cả nhóm còn rất mê du lịch, đặc biệt là đi về quê của các thành viên trong nhóm. Sắp tới, cả team sẽ lên Buôn Mê Thuộc - quê của một bạn tên Nga. Mỗi chuyến đi như một kỷ niệm gắn bó 11 người lại với nhau hơn, để sau này, dù cuộc sống có bận rộn hơn, quỹ thời gian thu hẹp hơn, nhưng sẽ không ai cảm thấy tiếc nuối bởi họ đã có với nhau một thanh xuân đầy ắp niềm vui.

Cùng xem thêm một số bức ảnh tuyệt đẹp khác của bộ ảnh này nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Min An

BÌNH LUẬN