Sao & Đời Sống

Bộ ảnh cưới trần trụi của cặp đôi gây sốc MXH nhưng câu chuyện đằng sau mới khiến dân tình bất ngờ

Linh Chi
Chia sẻ

Bộ ảnh cưới nhưng cặp đôi 'trần như nhộng', chỉ quấn tấm lá chuối được lan truyền trên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Bộ ảnh cưới là công đoạn quan trọng không chỉ góp phần đánh dấu một bước ngoặt thay đổi cuộc đời mà còn để lưu giữ kỉ niệm đẹp. Bên cạnh những bộ ảnh thu hút sự chú ý vì độ sang xịn, cũng có những bộ ảnh gây tranh cãi khiến người trong cuộc gặp không ít phiền toái. 

Mới đây, bộ ảnh một cặp đôi "trần như nhộng" chỉ dùng lá chuối che phần nhạy cảm khiến dân tình không khỏi xôn xao. Nhiều người không khỏi ngạc nhiên lẫn choáng váng về độ táo bạo của cặp đôi này, bên cạnh đó cũng là hàng loạt những ý kiến trái chiều.

Được biết, cặp đôi này là người Thái Lan, tên Katherine Joyce Umbajeno và Aguinaldo Tan, Jr.

Bộ ảnh của cặp đôi gây xôn xao mạng xã hội

Bộ ảnh được thực hiện vào ngày 21/12 vừa qua. Hình ảnh quấn lá cuối chỉ là một concept "bất đắc dĩ" mà họ thực hiện để khắc phục khó khăn. 

Cặp đôi cho biết, từ đầu họ không có ý định chụp khỏa thân. Tuy nhiên, cơn mưa lớn ập đến khiến trang phục bị ướt nên cả hai đã cùng ekip quyết định đổi concept để không phải chuyển lịch vào hôm khác, tránh mất thêm chi phí.

Umbajeno chia sẻ: "Chúng tôi chỉ thích mặc giản dị vì chúng tôi không muốn chi quá nhiều tiền cho đám cưới của mình".

Cặp đôi sau đó đã quyết định lấy ý tưởng từ câu chuyện của Adam và Eva ghi lại giây phút sau cơn mưa. 

Chia sẻ về phản ứng của người thân khi thấy bộ ảnh, cô dâu cho biết: "Lúc đầu, bố mẹ, người thân của chúng tôi rất sốc vì ý tưởng này phát sinh ngoài kế hoạch. Nhưng sau đó họ đã hiểu, họ tự hào về chúng tôi và động viên chúng tôi đừng bận tâm đến những những bình luận tiêu cực".

Bên cạnh những hình ảnh trần trụi, cặp đôi cũng đã lưu lại khoảnh khắc vui vẻ vô cùng đời thường. 

Khoảnh khắc đời thường đầy hạnh phúc của cặp đôi
Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất