Sao & Đời Sống

Bỏ 25 triệu về nước và than thở 'không được ai phục vụ' khi cách ly, cô gái bị dân mạng 'ném đá' dữ dội

Khải Anh
Chia sẻ

Cô gái này đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng vì than thở 'không có người phục vụ' khi cách ly dù bỏ ra 25 triệu.

Mới đây, cộng đồng mạng đã được phen "dậy sóng" trước câu chuyện của một cô gái than phiền vì "không có người phục vụ", dù trước đó cô đã bỏ ra 25 triệu để được về nước. 

Tài khoản có tên P.T.T đã đăng tải đoạn clip đáp chuyến bay về Việt Nam kèm theo dòng trạng thái: "Xuống sân bay đã mệt, bỏ 25 triệu cách ly mà không có ai phục vụ. Tự xử hết, đuối luôn"... 

Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút được sự chú ý của dân mạng. Nhiều người cho rằng cô gái này quá "tiểu thư", yêu cầu người phục vụ trong khu cách ly là không thể chấp nhận được. 

- 25 triệu của bạn to ghê ý, mình thấy được về nước thời điểm dịch bệnh bùng phát như thế này thì nên trân trọng đi bạn ạ. 

- Những lời này thật khó mà lọt tai, bạn nên xem lại cách cư xử.

- Khu cách ly, sân bay chứ có phải nhà hàng khách sạn đâu mà đòi hỏi người phục vụ bạn. Thật khó nghe.

- Mình nghĩ bạn nên cảm thấy biết ơn khi được đưa về nước trong thời gian này. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát khắp nơi thì được về Việt Nam là điều hạnh phúc đấy bạn ạ.

Trước phản ứng của cộng đồng mạng cô gái đã có màn đáp trả tay đôi vô cùng gắt gao. "Có ai bỏ ra chục triệu mà không muốn làm bà hoàng không?"...

Dù vậy, nhiều người vẫn vào phản pháo tạo thành cuộc tranh cãi kéo dài hàng chục bình luận. Trước áp lực dư luận, cô gái này hiện đã khóa chức năng bình luận trên tài khoản cá nhân. Hiện tại, câu chuyện này đang thu hút đông đảo sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất