saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bit Fengshui (Bit phong thủy) được chị Vũ Thị Diệp Hương gửi gắm tất cả tâm huyết

T.H
Chia sẻ

Ứng dụng phong thủy trong cuộc sống luôn là chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Trong đó, việc sử dụng các vật phẩm phong thủy là một nhu cầu chính đáng đối với một bộ phận không nhỏ, mong muốn mang lại sự bình an, may mắn, tài lộc,… cho gia đình, người thân, hay chính bản thân người sở hữu vật phẩm

Trải qua quá trình xây dựng và hình thành, là một trong những thương hiệu phong thủy được nhiều người biết đến, Bit Fengshui (Bit phong thủy) được chị Vũ Thị Diệp Hương gửi gắm tất cả những năng lượng, niềm tin tốt lành, mang đến cho những người yêu thích bộ môn này những sản phẩm, vật phẩm phong thủy chất lượng, thực tâm & hiệu quả nhất.

Bén duyên với phong thủy từ rất sớm

Có niềm đam mê và yêu thích đối với phong thủy từ rất sớm, chị Vũ Thị Diệp Hương luôn tìm tòi và học hỏi để hiểu sâu, cũng như ứng dụng kiến thức phong thủy vào thực tiễn cuộc sống. Tu nghiệp phong thủy tại Trung Quốc từ những năm còn sinh viên, đã tham dự nhiều khóa đào tạo tại Singapore của chuyên gia phong thủy nổi tiếng thế giới Joey Jap, chị trang bị cho bản thân từng ngày, từng ngày. Nhờ theo đuổi trường phái phong thủy thực hành, mỗi khi tư vấn cho khách hàng, chị Diệp Hương luôn bám sát vào thực tế trong tâm linh và thần học để đưa ra những nhận định và lời khuyên hợp lý, xác đáng. Nhờ vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và yêu quý chị.

Bit Fengshui (Bit phong thủy) được chị Vũ Thị Diệp Hương gửi gắm tất cả tâm huyết Ảnh 1
Chị Vũ Thị Diệp Hương - chuyên gia phong thủy.Phụ trách thương hiệu phong thủy BIT FENGSHUI

Bên cạnh những công việc về phong thủy, chị Hương còn có kinh nghiệm về kinh doanh do được thừa hưởng sự giáo dục từ gia đình, nên chị luôn mong muốn xây dựng một thương hiệu về lĩnh vực phong thủy, để thật nhiều người biết đến và hiểu hơn về các vật phẩm phong thủy, cũng như ứng dụng phong thủy trong kinh doanh & đời sống. Chính vì vậy, năm 2019, Bit Fengshui – Vật phẩm phong thủy được hình thành.

Con đường đến với thành công lúc nào cũng nhiều gian nan và thử thách

Những ngày đầu mới kinh doanh, chị Diệp Hương cũng gặp không ít khó khăn. Việc phải cân bằng năng lượng cũng như tinh thần giữa 2 công việc: Quản lý, vận hành kinh doanh & tư vấn phong thủy khiến sức khỏe của chị giảm sút, năng lượng mất đi. Tuy vậy chị không hề nản lòng mà vẫn kiên trì tin tưởng vào đam mê của mình: Mong muốn giúp đỡ thật nhiều người hướng thiện, tích phúc & may mắn. Chính bản thân chị là người trực tiếp trải nghiệm, thử thách mình với những vật phẩm đầu tiên mà Bit phong thủy chế tác, khi thấy được hiệu quả & sự linh ứng đến không ngờ: Năng lượng, sinh khí, thần thái đều tích cực hơn. Chị mới tin tưởng để gieo duyên những gì mình đã làm đến với mọi người khác

Với quan điểm làm mọi  việc từ tâm như vậy, chỉ sau một thời gian ngắn, Bit Phong Thủy đã nhận được sự tín nhiệm của những khách hàng đầu tiên, họ tiếp tục giới thiệu cho mọi người, thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng trong và ngoài nước. 

Chị Diệp Hương chia sẻ: “Đã quyết tâm theo đuổi thì phải cố gắng hết mình để đạt được. Tuy có vất vả, nhưng những trái ngọt mà nó mang lại sẽ luôn luôn xứng đáng! Khi chứng kiến những khách hàng của mình thực sự thay đổi, đạt được những thành công trong cuộc sống, hay đơn giản chỉ là sự bình an trong tinh thần, bản thân mình cảm thấy vô cùng năng lượng và hạnh phúc, vì đã giúp đỡ, cảm hóa được thêm nhiều người hơn nữa, đến với Chân – Thiện – Mỹ, An-lạc

Bit Fengshui (Bit phong thủy) được chị Vũ Thị Diệp Hương gửi gắm tất cả tâm huyết Ảnh 2
Lục Phi Diệp dát vàng - vật phẩm may mắn cầu bình an, sức khỏe tại Bit Fengshui

Với sự tâm huyết và tận tụy trong việc kinh doanh, chị Hương luôn khắt khe khi lựa chọn sản phẩm/vật phẩm để chế tác. Các vật phẩm tại Bit Phong Thủy đều thiên về giá trị tinh thần, giúp cho tình cảm, tình duyên hay tiền tài sự nghiệp của khách được cân đối và hài hoà, quan trọng nhất: Luôn yêu cầu & mong muốn mọi người khi sở hữu vật phẩm phải làm những việc thiện, hồi hướng gia đạo, tổ tiên.

Ngoài ra, chị Diệp Hương rất chú trọng việc tư vấn, chăm sóc, lắng nghe những hoàn cảnh, câu chuyện của từng người, để có thể đưa ra lời khuyên, cho họ cách thức hóa giải những khó khăn, vấn đề của bản thân, thông qua các vật phẩm phong thủy. Có nhiều trường hợp khi khách hàng thỉnh vật phẩm, chị sẵn sàng gieo duyên khi thấy vấn đề của họ nguy cấp, năng lượng của họ quá tiêu cực . Duy chỉ điều đó cũng nói lên cái Tâm của chị trong công việc đối với lĩnh vực đặc biệt này!

Bit Fengshui (Bit phong thủy) được chị Vũ Thị Diệp Hương gửi gắm tất cả tâm huyết Ảnh 3
Kim Bảo Hồ Lô dát vàng - Một trong những sản phẩm/vật phẩm nhiều khách hàng được ưa chuộng khi đến Bit Fengshui

Nếu có nhu cầu tìm hiểu về phong thủy, khách hàng liên hệ ngay Bit Fengshui – Vật phẩm phong thủy để được chuyên gia Vũ Thị Diệp Hương tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin các vật phẩm được ưa chuộng tại Bit Fengshui – Vật phẩm phong thủy

Kim Bảo Hồ Lô: bitfengshui.vn/kimbaoholo

Lục Phi Diệp: bitfengshui.vn/lucphidiep

Lai Phúc Hương: bitfengshui.vn/laiphuchuong

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN