saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Hậu được Châu Bùi công khai lên mạng xã hội, Binz ngoài việc chìm đắm trong tình yêu vẫn không quên hỗ trợ đắc lực cho 'đàn em'.

Nhắc đến những cặp đôi được dân mạng "đẩy thuyền" nhiều nhất trong thời gian gần đây không thể không nhắc đến Binz - Châu Bùi. Còn nhớ cách đây chưa lâu, nhân dịp đội tuyển U23 Việt Nam đạt huy chương vàng SEA Games 31 trên sân nhà, Châu Bùi đã sẵn dịp khoe luôn anh người yêu giấu kín bấy lâu nay, và người đó không đâu khác chính là Binz.

Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em' Ảnh 1
Binz được chú ý với chuyện tình cảm cùng Châu Bùi.

Thậm chí trước đó, netizen còn bắt gặp khoảnh khắc Châu Bùi ở lại qua đêm tại nhà Binz, càng chứng minh độ thân thiết mà cả hai giành cho nhau. Dù chìm đắm trong tình yêu, song Binz vẫn không bỏ bê con đường nghệ thuật của mình.

Thời gian gần đây, Binz chăm chỉ chạy show, đặc biệt nhất, anh còn xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc để hỗ trợ cho hai rapper 16 Typh và GONZO - cũng là những nghệ sĩ độc quyền vừa được SpaceSpeakers công bố.

Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em' Ảnh 2
Binz giúp đỡ "đàn em" 16 Typh và GONZO trong MV mới Luật Rừng.

Có thể thấy dù là một trong những rapper hàng đầu Việt Nam hiện nay, tuy nhiên Binz không ngần ngại giúp đỡ những "đàn em", đặc biệt là lớp thế hệ rapper kế cận anh sau này. Chia sẻ với truyền thông cách đây chưa lâu, Binz từng trải lòng về quãng thời gian khó khăn lúc mới vào nghề, đặc biệt là việc không biết học hỏi từ ai, lạc lõng khi viết nhạc.

Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em' Ảnh 3
16 Typh và GONZO - những người được Binz cũng như các thành viên khác của SpaceSpeakers giúp đỡ. 

"Tôi nghĩ thời gian khó khăn nhất của tôi là lúc tôi không ở Việt Nam. Tôi cảm thấy rất lạc lõng khi viết nhạc nhưng không có bạn bè xung quanh để nghe hay góp ý, cũng chẳng có ai hứng thú với âm nhạc để cho tôi lời khuyên. Mạng xã hội khi đó cũng vô cùng khắc nghiệt, ai muốn nói gì thì nói và đa số là đả kích", Binz từng trải lòng.

Dù đang hạnh phúc với Châu Bùi, Binz vẫn không quên dành điều đặc biệt cho 'đàn em' Ảnh 4

Có lẽ chính việc từng trải qua sự cô đơn, lạc lõng ấy đã giúp cho Binz hiểu rõ hơn ai hết điều mà những rapper trẻ đang gặp phải, và đó chính là lý do khiến anh không ngần ngại dang tay giúp đỡ "đàn em".

Xem thêm: Ơi giời! Cuối cùng Châu Bùi chịu công khai 'anh người yêu xịn' rồi

Xem thêm clip: Tất cả các Rapper đều muốn có được vị trí như anh Binz

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN