Sao & Đời Sống

Bình Tinh đưa di ảnh mẹ đi du lịch khắp nơi hậu tang lễ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau biến cố gia đình, Bình Tinh đã thực hiện di nguyện với mẹ.

Trải qua mùa dịch, Bình Tinh chính là một trong những nghệ sĩ chịu nhiều mất mát nhất, trong đó lớn nhất chính là sự ra đi của mẹ ruột - cố soạn giả Bạch Mai. 

Bình Tinh gánh chịu nỗi đau lớn trong mùa dịch vừa qua

Hậu tang lễ, Bình Tinh đã thực hiện những điều còn dang dở bằng cách đưa di ảnh mẹ đi khắp nơi. Bình Tinh chia sẻ trên trang cá nhân: "Sáng sớm thức dậy ở 1 nơi xa. Hôm nay trời mưa lất phất. Nhưng tối 2 mẹ con ngủ rất ấm áp và rất ngon sau 1 ngày bào miệt mài tới 11 giờ đêm. 

Lịch đi quay này trước dịch đã có và lúc đó người nói muốn đi Đồng Tháp chơi, con hứa với người sẽ đưa người đi nhưng con không thực hiện kịp khi người bằng xương bằng thịt.

Dù bây giờ người bằng gì đi nữa người vẫn bên con suốt cuộc đời này. Người muốn đi đâu con sẽ đưa người đi hết. Đối với con không có 2 chữ muộn màng, con luôn làm tất cả vì người và giờ cũng vậy thôi. Người luôn sống mãi trong tim con. Con yêu người lắm... Yêu người cực kỳ người biết không".

Mới đây Bình Tinh đã thực hiện lời hứa còn dang dở vói mẹ quá cố - soạn giả Bạch 

Có lẽ sau khoảng thời gian khá dài, Bình Tinh vẫn chưa hết đau buồn trước sự ra đi của cố soạn giả Bạch Mai. Vì thế nên trong lịch diễn, Bình Tinh đã đưa di ảnh mẹ theo cùng để có thể thực hiện ý nguyện của mẹ thuở sinh thời.

Trong thời gian vừa qua Bình Tinh đối diện với những mất mát lớn khi liên tục tiễn đưa người thân trong mùa dịch.

Bình Tinh ôm di ảnh mẹ

Đầu tiên Bình Tinh tiễn đưa dì ruột là nghệ sĩ Kim Phượng ra đi vì mắc Covid-19. Sau đó đến cậu ruột và mẹ ruột là soạn giả Bạch Mai. Sự ra đi của các nghệ sĩ gạo cội không chỉ là nỗi đau của riêng Bình Tinh mà còn là mất mát lớn đối với gia tộc Huỳnh Long cũng như nền nghệ thuật nước nhà.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất