Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Bình An tiết lộ chuyện đầu tiên Phương Nga phải làm trong ngày đầu về nhà chồng

Minh Ngọc
Chia sẻ

Những bí mật trong ngày đầu làm dâu của Phương Nga được Bình An tiết lộ đã khiến khản giả không nhịn được cười.

Sau đám cưới hoành tráng tại Hà Nội diễn ra vào ngày 21/10 vừa qua, Bình An - Phương Nga đã có mặt tại Phú Thọ để tổ chức tiệc cưới ấm ấp bên gia đình.

Bình An tiết lộ chuyện đầu tiên Phương Nga phải làm trong ngày đầu về nhà chồng Ảnh 1
Bình An tiết lộ chuyện đầu tiên Phương Nga phải làm trong ngày đầu về nhà chồng Ảnh 2
Quang cảnh lễ cưới ở quê nhà Bình An mới đây.

Mới đây sau khi tổ chức lễ cưới ở quê nhà Bình Anh, chú rể đã bất ngờ hé lộ câu chuyện thú vị liên quan đến chuyện làm dâu của Phương Nga.

Theo đó trong lần đầu tiên về làm dâu nhà Bình An, Phương Nga phải làm công việc mà biết bao nàng dâu phải e dè. Cụ thể Bình An chia sẻ: "Chúc mừng bạn đã có tên trong gia phả nhà tớ nhé Bùi Phương Nga. Rồi, chụp xong rồi, vào rửa bát nào".

Bình An tiết lộ chuyện đầu tiên Phương Nga phải làm trong ngày đầu về nhà chồng Ảnh 3
Bình An tiết lộ Phương Nga phải đi rửa bát trong ngày đầu làm dâu.

Có thể thấy sau khi thực hiện xong những nghi thức, Phương Nga vẫn phải rửa bát, nỗi khiếp sợ mà biết bao nàng dâu đều lo lắng khi về làm dâu nhà chồng những ngày đầu tiên. Tuy nhiên Phương Nga vẫn rất rạng ngời, vì thế có thể thấy cô nàng không hề lo sợ về chuyện rửa bát nói riêng cũng như làm dâu nhà Bình An nói chung.

Trước khi tổ chức đám cưới hồi tháng 10 năm nay, Phương Nga đã nhận lời cầu hôn ngọt ngào và đầy lãng mạn từ Bình An. Thời điểm đó diễn viên Bình An nghẹn ngào gửi tới Phương Nga những câu nói chất chứa đầy tình cảm, hạnh phúc: “Cảm ơn em suốt 4 năm qua đã ở bên anh, và anh hơi tham lam 1 xíu. Anh muốn em sẽ đồng hành cùng anh cả đời này. Em làm vợ anh nhé”. 

Bình An tiết lộ chuyện đầu tiên Phương Nga phải làm trong ngày đầu về nhà chồng Ảnh 4

Không chờ đợi quá lâu, người đẹp Phương Nga gật đầu nói “say yes” và tạo nên một lễ cầu hôn đẹp như cổ tích cũng như một "happy ending" vạn người mong muốn.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN